கவிஞர் கதை - Kavignar Kadhai

Kavignar Kadhai - கவிஞர் கதை

வகை: கதைகள் (Kathaigal - Tamil story)
எழுத்தாளர்: கி. வா. ஜகந்நாதன் (Ke.Va.Jagannathan)
பதிப்பகம்: அமுத நிலையம் (Amudha Nilayam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கவி பாடலாம் காப்பிய விருந்து
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Amudha Nilayam

  • This book Kavignar Kadhai is written by Ke.Va.Jagannathan and published by Amudha Nilayam.
    இந்த நூல் கவிஞர் கதை, கி. வா. ஜகந்நாதன் அவர்களால் எழுதி அமுத நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kavignar Kadhai, கவிஞர் கதை, கி. வா. ஜகந்நாதன், Ke.Va.Jagannathan, Kathaigal - Tamil story, கதைகள் , Ke.Va.Jagannathan Kathaigal - Tamil story,கி. வா. ஜகந்நாதன் கதைகள்,அமுத நிலையம், Amudha Nilayam, buy Ke.Va.Jagannathan books, buy Amudha Nilayam books online, buy Kavignar Kadhai tamil book.

ஆசிரியரின் (கி. வா. ஜகந்நாதன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


புது டயரி - Pudhu Diary

கதிர்காம யாத்திரை - Kadhirkaama Yaathirai

கோயில் மணி - Koyil Mani

சங்கநூற் காட்சிகள் தொகுதி - 1 - Sanganoor Kaatchigal Part - 1

கலைஞன் தியாகம் - Kalaignan Thiyaagam

ஆலைக்கரும்பு - Aalai Karumbu

விடைகள் ஆயிரம் - Vidaigal Aayiram

கவி பாடலாம் - Kavi Paadalam

தமிழன் வெற்றி - Thamizhan Vettri

கற்பக மலர் - Karpaga Malar

மற்ற கதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


வைகறை ராகங்கள் - Vaigarai Raagangal

விரல்

புகழ்பெற்ற கிரேக்க கதைகள் - Pugazhpettra Grekka Kadhaigal

வானவில் கனவுகள்

அவளும் அவனும் - Avalum Avanum

A Midsummer Night's Dream

வாழ்வின் ராகங்கள் - Vaazhvin Raagangal

எவளுக்கும் தாயாக (old book - rare) - Evalukkum Thaayaaga

யார் அந்த நிலவு

ஆண்டனியும் கிளியோபாட்ராவும்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


முதல் ஐந்து தமிழ் நாவல்கள் - Mudhal Aindhu Thamizh Novelgal

இருபத்தோராம் நூற்றாண்டுத் தமிழ்க்கவிதைகள் - Irubatthoraam Noottraandu Thamizhkavidhaigal

அப்துல் கலாமின் கதை - Abdul Kalaamin Kadhai

கதிர்காம யாத்திரை - Kadhirkaama Yaathirai

முந்நீர் விழா - Munneer Vizha

இலங்கைக் காட்சிகள் - Ilangai Kaatchigal

சங்கச் சமூகம் - Sanga Samoogam

ஒரு துறைக்கோவை இரண்டு - Oru Thuraikkovai Irandu

சங்கநூற் காட்சிகள் தொகுதி - 1 - Sanganoor Kaatchigal Part - 1

அபிராமி அந்தாதி 4 தொகுதிகள் - Abirami Andhadhi 4 Parts

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk