கண்ணன் போர் - Kannan Por

Kannan Por - கண்ணன் போர்

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: அமுத நிலையம் (Amudha Nilayam)
பதிப்பகம்: அமுத நிலையம் (Amudha Nilayam)
ISBN :
Pages : 1000
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.500
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கண்டோம் கடவுளைக் கண்டோம் கதிர்காம யாத்திரை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Amudha Nilayam

  • This book Kannan Por is written by Amudha Nilayam and published by Amudha Nilayam.
    இந்த நூல் கண்ணன் போர், அமுத நிலையம் அவர்களால் எழுதி அமுத நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kannan Por, கண்ணன் போர், அமுத நிலையம், Amudha Nilayam, Ilakiyam, இலக்கியம் , Amudha Nilayam Ilakiyam,அமுத நிலையம் இலக்கியம்,அமுத நிலையம், Amudha Nilayam, buy Amudha Nilayam books, buy Amudha Nilayam books online, buy Kannan Por tamil book.

ஆசிரியரின் (அமுத நிலையம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தம்பிமார் கதை - Thambimaar Kadhai

சலீம் அலி - Saleem Ali

உலகம் வாழ உதவியவர்கள் பாகம் - 1 - Ulagam Vaazha Udhaviyavargal Part 1`

ஷெல்லியும் பாரதியும் - Shellyum Bharathiyum

சர். சி. வி. ராமன் - Sir. C. V. Raman

அகத்தியர் வைத்திய சிந்தாமணி - Agathiyar Vaithiya Sindhamani

இந்திய விஞ்ஞானிகள் பாகம் - 1 - Indhiya Vignaanigal Part 1

ராமானுஜன் - Ramanujan

ஈசாப் கதைகள் - Eezhap Kadhaigal

சித்ரலேகா - Chitralekaa

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


12000 என்னும் பெருநூல் காவியம் - Agasthiyar 12000 ennum perunool kaaviyam Ovvondrum

விவேக சிந்தாமணி (இரண்டு பாகங்களும் மூலமும்,உரையும் ) - Vivega Sinthamani (Irandu Pagangalum Moolamum,Uraiyum)

பரிபாடல் - Paripaadal

சம்பிரதாயங்கள் என்றும் சாவதில்லை - Sambiradhayangal endrum saavadhillai

வண்ணங்கள் மீதான வார்த்தைகள் - Vannangal meethana vaarthaigal

இலக்கியத்தில் காதல் - Elakiathil Kadhal

சான்றோர்களின் பொன்மொழிகள்

தவறின்றித் தமிழ் எழுத பவணந்திமுனிவர் இயற்றிய நன்னூல்

புறநானூறு மூலமும் உரையும்

பரிபாடல் - Paripaadal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வள்ளுவர் முதல் - Valluvar Mudhal

சாதனையாளர்கள் தொகுதி - 1 - Saadhanaiyalargal Part 1

பவளமல்லிகை - Pavalamalligai

விடைகள் ஆயிரம் - Vidaigal Aayiram

உலகம் வாழ உதவியவர்கள் பாகம் - 1 - Ulagam Vaazha Udhaviyavargal Part 1`

தமிழியல் - Thamizhiyal

வாருங்கள் பார்க்கலாம் - Vaarungal Paarkalam

மூன்றுபணவிடுதூது - Moondrupanaviduthoodhu

பதிற்றுப்பத்து மூலமும் ஆராய்ச்சிப்புத்துரையும் - Padhittrupatthu Moolamum Aaraaichchipputthuraiyum

ஈசாப் கதைகள் - Eezhap Kadhaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk