மூங்கில் திரை - Moongil Thirai

Moongil Thirai - மூங்கில் திரை

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: Thilagavathi
பதிப்பகம்: அம்ருதா பதிப்பகம் (Amrudha Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
முள்ளும் மலரும் மூச்சுத் திணறுது பூமி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • அம்ருதா

  • This book Moongil Thirai is written by and published by Amrudha Pathippagam.
    இந்த நூல் மூங்கில் திரை, Thilagavathi அவர்களால் எழுதி அம்ருதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Moongil Thirai, மூங்கில் திரை, Thilagavathi, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,Thilagavathi சிறுகதைகள்,அம்ருதா பதிப்பகம், Amrudha Pathippagam, buy books, buy Amrudha Pathippagam books online, buy Moongil Thirai tamil book.

ஆசிரியரின் (Thilagavathi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஜெயகாந்தன் சிந்தனைகள் - Jeyakanthan Sinthanaigal

முடிவெடு - Mudivedu

சேகுவேரா - Cheguvera

மரப்பாலம் - Marappalam

கல்மரம் - Kalmaram

சொப்பன பூமியில் - Soppana Poomiyil

இப்படித்தான் வென்றார்கள் - Ippadithan Vendrarkal

கல்மரம் (மாணவர் பதிப்பு) - Kalmaram (Maanavar Pathippu)

சல்வடார் டாலி - Salvader Dolli

கோடை உமிழும் குரல் - Kodai Umizhum Kural

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கதவு - kathavu

தனிமையின் நூர் வருடங்கள் (மலையாளச் சிறுகதைகள்) - Thanimaiyin Noor Varudangal (Malayala Sirukathaigal)

நீல நதி - NIla NAthi

வானத்தில் ஒரு மௌனத்தாரகை - Vaanaththil Oru Mouna Tharagai

அகதி (சிறுகாவியம்) - Agadhi (Sirukaaviyam)

நந்தவனம் - Nanthavanam

ஓலைக்கீற்று - Olaikkeettru

கொத்தை பருத்தி - Kotthai paruthi

பிரபஞ்சன் சிறுகதைகள் இரண்டு தொகுதிகளும் சேர்த்து (முழுத்தொகுப்பு) - Prabanjan Sirukathai 2-Thogothigal Seruthu (Muluthoguppu)

முத்துக்கள் பத்து - சூர்யகாந்தன் - Muthukkal Moondru - Sooryakandhan

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அர்த்தங்கள் ஆயிரம் - Arthangal Aayiram

முத்துக்கள் பத்து - விட்டல்ராவ் - Muthukkal Moondru - Vittal Rao

குதிரில் உறங்கும் இருள் - Kudiril Urangum Irul

திரைவெளி - Thiraiveli

பாரதிபுரம் - Bharathi Puram

வெற்றிப்பாதை - Vetri Paathai

முத்துக்கள் பத்து - வண்ணதாசன் - Muthukkal Moondru - Vannadhasan

அவள் அதுவானாள் - Aval Athuvaanaal

முத்துக்கள் பத்து - தமிழ்ச் செல்வன் - Muthukkal Moondru - Tamilselvan

காலம் வரைந்த முகம் - Kalam Varaintha Mugam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk