தொப்புள் கொடி - Thoppul Kodi

Thoppul Kodi - தொப்புள் கொடி

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: Thilagavathi
பதிப்பகம்: அம்ருதா பதிப்பகம் (Amrudha Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
தீப்பறவையின் கூடு நபி (ஸல்) நமக்குச் சொன்னவை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • அம்ருதா

  • This book Thoppul Kodi is written by and published by Amrudha Pathippagam.
    இந்த நூல் தொப்புள் கொடி, Thilagavathi அவர்களால் எழுதி அம்ருதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thoppul Kodi, தொப்புள் கொடி, Thilagavathi, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,Thilagavathi சிறுகதைகள்,அம்ருதா பதிப்பகம், Amrudha Pathippagam, buy books, buy Amrudha Pathippagam books online, buy Thoppul Kodi tamil book.

ஆசிரியரின் (Thilagavathi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மரப்பாலம் - Marappalam

அறிஞர் அண்ணா சிறுகதைகள் - Arignar Anna Sirukathaigal

தமிழ்க் கொடியின் காதல் - Tamil Kodiyin Kadhal

சக்கர வியூகம் - Sakkara Viyugam

சொப்பன பூமியில் - Soppana Poomiyil

காலத்தின் கண்ணாடி - Kalathin Kannadi

இப்படித்தான் வென்றார்கள் - Ippadithan Vendrarkal

கல்மரம் (மாணவர் பதிப்பு) - Kalmaram (Maanavar Pathippu)

ஜெயகாந்தன் சிந்தனைகள் - Jeyakanthan Sinthanaigal

சல்வடார் டாலி - Salvader Dolli

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


முத்துக்கள் பத்து - லா.ச.ரா - Muthukkal Moondru - Laa.Sa.Raa

ஓலைப் பட்டாசு - Olaippattasu- Siru Kathaigalum- Siru Siru Kathaigalum

மழை இரவு - Mazhai Iravu

நெய் பாயசம் (சிறந்த மலையாள சிறுகதைகள்)

அயலகத் தமிழ் இலக்கியம் - விடியல் விளக்குகள் - சிறுகதைத் தொகுப்பு

மு. மேத்தா சிறுகதைகள் - Mu.Metha Sirukathaigal

உயிர் - Uyir

மணற் பொதிகள்

விட்டு விடுதலையாகி - Vitu Viduthaliyakki

முத்துக்கள் பத்து - வண்ணநிலவன் - Muthukkal Moondru - Vannanilavan

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இப்படித்தான் வென்றார்கள் - Ippadithan Vendrarkal

முத்துக்கள் பத்து - நாஞ்சில்நாடன் - Muthukkal Moondru - Nanjilnadan

டணாயக்கன் கோட்டை - Danaayakkan Kottai

முள்ளும் மலரும் - Mullum Malarum

வெற்றிப்பாதை - Vetri Paathai

காலம் வரைந்த முகம் - Kalam Varaintha Mugam

முத்துக்கள் பத்து - ந.பிச்சமூர்த்தி - Muthukkal Moondru - Na. Pitchaimoorthy

ஆட்டோகிராப் - Autograph

அன்புள்ள பிலாத்துவுக்கு - Anbulla Pilathuvukku

காலந்தோறும் அறம் - Kalanthorum Aram

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk