ஜெயகாந்தன் சிந்தனைகள் - Jeyakanthan Sinthanaigal

Jeyakanthan Sinthanaigal - ஜெயகாந்தன் சிந்தனைகள்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: Thilagavathi
பதிப்பகம்: அம்ருதா பதிப்பகம் (Amrudha Pathippagam)
ISBN :
Pages : 112
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சொல்லப்படாத உலகம் டணாயக்கன் கோட்டை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • அம்ருதா

  • This book Jeyakanthan Sinthanaigal is written by and published by Amrudha Pathippagam.
    இந்த நூல் ஜெயகாந்தன் சிந்தனைகள், Thilagavathi அவர்களால் எழுதி அம்ருதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Jeyakanthan Sinthanaigal, ஜெயகாந்தன் சிந்தனைகள், Thilagavathi, , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,Thilagavathi கட்டுரைகள்,அம்ருதா பதிப்பகம், Amrudha Pathippagam, buy books, buy Amrudha Pathippagam books online, buy Jeyakanthan Sinthanaigal tamil book.

ஆசிரியரின் (Thilagavathi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கல்மரம் (மாணவர் பதிப்பு) - Kalmaram (Maanavar Pathippu)

தொப்புள் கொடி - Thoppul Kodi

நபி (ஸல்) நமக்குச் சொன்னவை - Nabi Namakku Sonnavai

தமிழ்க் கொடியின் காதல் - Tamil Kodiyin Kadhal

இப்படித்தான் வென்றார்கள் - Ippadithan Vendrarkal

சொப்பன பூமியில் - Soppana Poomiyil

சல்வடார் டாலி - Salvader Dolli

நேசத்துணை - Nesathunai

சக்கர வியூகம் - Sakkara Viyugam

மரப்பாலம் - Marappalam

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


இறந்தபின்னும் இருக்கிறோமா? - Iranthapinnum Irukiroma?

ஒன் மேன் ஆர்மி - One Man Army

விடுதலையை எழுதுதல் - Viduthalaiyai Ezuthuthal

புகழ் பெற்ற தலைவர்கள் பாகம் 3 - Pugal Petra Thalaivargal Part-3

சுனாமி அல்லது கடல்கொண்ட நம்நாடு - Tsunami Alladhu Kadalkonda Namnaadu

போரும் வாழ்வும்

புத்தகத்தின் பெருநிலம்

பெரியாரின் இளமைக்காலம்!

புன்னகை

சென்னை தலைநகரின் கதை - Chennai: Thalainagar Kathai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


காதலியர் மேன்மை - Kadhaliyar Menmai

பாம்பின் கால்த்தடம் - Pampin Kalthadam

வண்ணத்துப் பூச்சிகளும் பெண்களும் - Vannathu Poochukalum Penkalum

ஒரு வார்த்தையின் பொருள் (நவீன வங்காளச் சிறுகதைகள்) - Oru Varthaiyin Porul

அர்த்தங்கள் ஆயிரம் - Arthangal Aayiram

இந்தியா - மர்மமும் சவாலும் - India-Marmamum Saavalum

முள்ளும் மலரும் - Mullum Malarum

மிக அருகில் மிருகம் - Miga Arugil Mirugam

உள்ளுக்குள் ஓடும் ஆறு (வடகிழக்கு இந்திய சிறுகதைகள்) - Ullukkul Oodum Aaru

நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே - Nenju Porukkuthillaiyo

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91