சொப்பன பூமியில் - Soppana Poomiyil

Soppana Poomiyil - சொப்பன பூமியில்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: Thilagavathi
பதிப்பகம்: அம்ருதா பதிப்பகம் (Amrudha Pathippagam)
ISBN :
Pages : 104
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.65
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சொட்டுச் சொட்டாய் விழுகின்றன செவ்வரளிப் பூக்கள் சொல்லப்படாத உலகம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • அம்ருதா

  • This book Soppana Poomiyil is written by and published by Amrudha Pathippagam.
    இந்த நூல் சொப்பன பூமியில், Thilagavathi அவர்களால் எழுதி அம்ருதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Soppana Poomiyil, சொப்பன பூமியில், Thilagavathi, , Novel, நாவல் , Novel,Thilagavathi நாவல்,அம்ருதா பதிப்பகம், Amrudha Pathippagam, buy books, buy Amrudha Pathippagam books online, buy Soppana Poomiyil tamil book.

ஆசிரியரின் (Thilagavathi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


காலத்தின் கண்ணாடி - Kalathin Kannadi

அறிஞர் அண்ணா சிறுகதைகள் - Arignar Anna Sirukathaigal

உனக்காகவா நான் - Unakkakavaa Naan

தொப்புள் கொடி - Thoppul Kodi

நேசத்துணை - Nesathunai

மரப்பாலம் - Marappalam

தமிழ்க் கொடியின் காதல் - Tamil Kodiyin Kadhal

முத்துக்கள் பத்து - திலகவதி - Muthukkal Moondru - Thilagavathi

முடிவெடு - Mudivedu

சேகுவேரா - Cheguvera

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


நகரத்தில் மிதக்கும் அழியா பித்தம் - Nagarathil Mithakkum Azhiya Pitham

இன்றும் ஒரு பெண் - Innum Oru Penn

எரிதழல் பாகம் 2

கபாடபுரம் வரலாற்று நாவல்

பூர்ண சந்திரோதயம் பாகம் 4 (வந்துவிட்டார்! திகம்பர சாமியார்) - Poorna Chandrothyam Part 4(Vanthuvittaar! Thigambara Saamiyaar)

போரும் அமைதியும் (மூன்று பாகங்களும் சேர்த்து ரூ.1000) - Porum Amaithiyum (Mundru pagamum)

ரகசியமாய் - Ragasiyamai

தீப்பிடித்த காதல் - Theeppidiththa Kaadhal

ஜன்னல்கள் திறக்கின்றன - Jannlkal Thirakkindrana

பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin Selvan

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சுகுண சுந்தரி சரித்திரம் - Suguna Sundari Sarithiram

முத்துக்கள் பத்து - நீல பத்மநாபன் - Muthukkal Moondru - Neel Padmanaban

முத்துக்கள் பத்து - ஜெயந்தன் - Muthukkal Moondru - Jeyanthan

முத்துக்கள் பத்து - வண்ணதாசன் - Muthukkal Moondru - Vannadhasan

கல்மரம் - Kalmaram

முத்துக்கள் பத்து - திலகவதி - Muthukkal Moondru - Thilagavathi

தமிழ்ச் சூழலில் அறிவியல் புதினங்கள் - Tamizh Soozhalil Ariviyal Puthinangal

திரைப்படங்களான இலக்கியங்களும் நாடகங்களும் - Thiraippadangalana Ilakkiyankalum Naadagankalum

ஜெயகாந்தன் சிந்தனைகள் - Jeyakanthan Sinthanaigal

முத்துக்கள் பத்து - பி.எஸ். ராமையா - Muthukkal Moondru - P.S. Ramaiah

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk