சல்வடார் டாலி - Salvader Dolli

Salvader Dolli - சல்வடார் டாலி

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: Thilagavathi
பதிப்பகம்: அம்ருதா பதிப்பகம் (Amrudha Pathippagam)
ISBN :
Pages : 192
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.120
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சக்கர வியூகம் சாகசப் பறவைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • அம்ருதா

  • This book Salvader Dolli is written by and published by Amrudha Pathippagam.
    இந்த நூல் சல்வடார் டாலி, Thilagavathi அவர்களால் எழுதி அம்ருதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Salvader Dolli, சல்வடார் டாலி, Thilagavathi, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,Thilagavathi சிறுகதைகள்,அம்ருதா பதிப்பகம், Amrudha Pathippagam, buy books, buy Amrudha Pathippagam books online, buy Salvader Dolli tamil book.

ஆசிரியரின் (Thilagavathi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


காலத்தின் கண்ணாடி - Kalathin Kannadi

முடிவெடு - Mudivedu

காலந்தோறும் அறம் - Kalanthorum Aram

உனக்காகவா நான் - Unakkakavaa Naan

கல்மரம் - Kalmaram

மரப்பாலம் - Marappalam

முத்துக்கள் பத்து - திலகவதி - Muthukkal Moondru - Thilagavathi

அறிஞர் அண்ணா சிறுகதைகள் - Arignar Anna Sirukathaigal

இப்படித்தான் வென்றார்கள் - Ippadithan Vendrarkal

சேகுவேரா - Cheguvera

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


சீதேவி வந்தாள்

விதி வலியது! - Vidhi Valiyadhu!

எழுத்துலகின் சிறந்த சிறுகதைகள் - Eluthulagin Sirantha Sirukathaikal

சூடிய பூ சூடற்க

நனைந்தநதி - Nanaindhanadhi

மாயத்திரை

விழுந்து கொண்டிருக்கும் பெண்

ஒரு பக்கக் கதைகள் 2007

நகுலன் வீட்டில் யாருமில்லை - NAkulan Viddil Yarumillai

சிறை - Sirai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


முத்துக்கள் பத்து - பி.எஸ். ராமையா - Muthukkal Moondru - P.S. Ramaiah

ஒரு வார்த்தையின் பொருள் (நவீன வங்காளச் சிறுகதைகள்) - Oru Varthaiyin Porul

முடிவெடு - Mudivedu

முத்துக்கள் பத்து - கு. அழகிரிசாமி - Muthukkal Moondru - Ku. Azhakiri Samy

சுகுண சுந்தரி சரித்திரம் - Suguna Sundari Sarithiram

முத்துக்கள் பத்து - திலகவதி - Muthukkal Moondru - Thilagavathi

அன்னை தந்த ஒளி - Annai Thantha Ooli

ஒரு லாரி டிரைவரின் கதை - Oru Lorry Driverin Kathai

உலகை மாற்றிய புத்தகங்கள் - Ulagai Mattriya Puthagankal

மிக அருகில் மிருகம் - Miga Arugil Mirugam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91