ஒரு லாரி டிரைவரின் கதை - Oru Lorry Driverin Kathai

Oru Lorry Driverin Kathai - ஒரு லாரி டிரைவரின் கதை

வகை: மொழிபெயர்ப்பு (Molipeyarppu)
எழுத்தாளர்: Chingiz Aitmatov
பதிப்பகம்: அம்ருதா பதிப்பகம் (Amrudha Pathippagam)
ISBN :
Pages : 128
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
என்றென்றும் வாழும் படைப்புகளும் படைப்பாளர்களும் ஒரு வார்த்தையின் பொருள் (நவீன வங்காளச் சிறுகதைகள்)
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • அம்ருதா

  • This book Oru Lorry Driverin Kathai is written by and published by Amrudha Pathippagam.
    இந்த நூல் ஒரு லாரி டிரைவரின் கதை, Chingiz Aitmatov அவர்களால் எழுதி அம்ருதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Oru Lorry Driverin Kathai, ஒரு லாரி டிரைவரின் கதை, Chingiz Aitmatov, , Molipeyarppu, மொழிபெயர்ப்பு , Molipeyarppu,Chingiz Aitmatov மொழிபெயர்ப்பு,அம்ருதா பதிப்பகம், Amrudha Pathippagam, buy books, buy Amrudha Pathippagam books online, buy Oru Lorry Driverin Kathai tamil book.

மற்ற மொழிபெயர்ப்பு வகை புத்தகங்கள் :


கடவுள் ஒரு பொய் நம்பிக்கை - Kadavul Oru Poi Nambikkai

நீராதிபத்தியம் - Neeraadhipaththiyam

கலீல் கிப்ரானின் லெபனானின் மனிதன் - Khalil Gibranin Lebananin Manidhan

தாசியும் தபசியும் - Dhasiyum thapasiyum

அன்னை (நோபல் பரிசு நாவல் - கிரேசியா டெலடா) - Annai

குறுகிய வழி - Kurukiya vazhi

உள்ளுக்குள் ஓடும் ஆறு (வடகிழக்கு இந்திய சிறுகதைகள்) - Ullukkul Oodum Aaru

அன்புள்ள பிலாத்துவுக்கு - Anbulla Pilathuvukku

கலில்கிப்ரான் சிந்தனைகள் பாகம் - 1 - Khalilgibran Sindhanaigal Part - 1

உலகை மாற்றிய புத்தகங்கள் - Ulagai Mattriya Puthagankal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தமிழகக் கோட்டைகள் - Tamizhaga Kottaigal

ஒரு வார்த்தையின் பொருள் (நவீன வங்காளச் சிறுகதைகள்) - Oru Varthaiyin Porul

அசோகமித்திரன் 77 - Asokamithran 77

கல்மரம் - Kalmaram

முத்துக்கள் பத்து - எம்.வி.வெங்கட்ராம் - Muthukkal Moondru - M.V. Venkatram

முத்துக்கள் பத்து - நாஞ்சில்நாடன் - Muthukkal Moondru - Nanjilnadan

தமிழ்ச் சூழலில் அறிவியல் புதினங்கள் - Tamizh Soozhalil Ariviyal Puthinangal

முன்மேடை - Munmedai

முத்துக்கள் பத்து - வண்ணநிலவன் - Muthukkal Moondru - Vannanilavan

சல்வடார் டாலி - Salvader Dolli

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk