இப்படித்தான் வென்றார்கள் - Ippadithan Vendrarkal

Ippadithan Vendrarkal - இப்படித்தான் வென்றார்கள்

வகை: கேள்வி-பதில்கள் (Kelvi-Pathilgal)
எழுத்தாளர்: Thilagavathi
பதிப்பகம்: அம்ருதா பதிப்பகம் (Amrudha Pathippagam)
ISBN :
Pages : 208
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.130
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இந்தியா - மர்மமும் சவாலும் இம்சை அரசன் 23ஆம் புலிகேசி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • அம்ருதா

  • This book Ippadithan Vendrarkal is written by and published by Amrudha Pathippagam.
    இந்த நூல் இப்படித்தான் வென்றார்கள், Thilagavathi அவர்களால் எழுதி அம்ருதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ippadithan Vendrarkal, இப்படித்தான் வென்றார்கள், Thilagavathi, , Kelvi-Pathilgal, கேள்வி-பதில்கள் , Kelvi-Pathilgal,Thilagavathi கேள்வி-பதில்கள்,அம்ருதா பதிப்பகம், Amrudha Pathippagam, buy books, buy Amrudha Pathippagam books online, buy Ippadithan Vendrarkal tamil book.

ஆசிரியரின் (Thilagavathi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சேகுவேரா - Cheguvera

உங்களுக்காக உலக சினிமா - Ungalukkaka Ulaga Cinema

சக்கர வியூகம் - Sakkara Viyugam

நபி (ஸல்) நமக்குச் சொன்னவை - Nabi Namakku Sonnavai

உனக்காகவா நான் - Unakkakavaa Naan

மூங்கில் திரை - Moongil Thirai

முடிவெடு - Mudivedu

அறிஞர் அண்ணா சிறுகதைகள் - Arignar Anna Sirukathaigal

மரப்பாலம் - Marappalam

காலந்தோறும் அறம் - Kalanthorum Aram

மற்ற கேள்வி-பதில்கள் வகை புத்தகங்கள் :


பேச்சரவம் கேட்டிலையோ - Pessaravam Keddilaiyo

குறும்பு கொப்பளிக்கும் கேள்வி பதில்கள்

வாழ்க சந்தேகங்கள்

எண்ணம்தான் உங்களின் எதிரி - Ennamthan Ungalin Ethiri

உண்மை சார்ந்த உரையாடல் காலச்சுவடு நேர்காணல்கள் (1998 - 1999)

ஞானத்தேனீ ஆன்மிக வினா - விடை

நானே கேள்வி... நானே பதில்! - Nane Kelvi..Nane Pathil!

Science Quiz

கி.வா.ஜ. பதில்கள் பாகம் 2

ஹாய் மதன் (பாகம் 4) - Hai Madhan(part 4)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கள்ளத் தோணி - Kalla Thoni

பறை - Parai

அன்புள்ள பிலாத்துவுக்கு - Anbulla Pilathuvukku

அசன்பே சரித்திரம் - Asanbe Sarithiram

மூங்கில் திரை - Moongil Thirai

முத்துக்கள் பத்து - பி.எஸ். ராமையா - Muthukkal Moondru - P.S. Ramaiah

முத்துக்கள் பத்து - ஜெயகாந்தன் - Muthukkal Moondru - Jeyakandhan

முத்துக்கள் பத்து - சா.கந்தசாமி - Muthukkal Moondru - Sa. Kandhasamy

போதை? - Pothai?

வான்கோவின் காது - Vankovin Kaathu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk