வஞ்சிமாநகரம் - Vanchi Managaram

Vanchi Managaram - வஞ்சிமாநகரம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: Na.Parthasarathi
பதிப்பகம்: எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ் (L.K.M Publications)
ISBN :
Pages : 136
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.40
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ராணி மங்கம்மாள் விடியலை நோக்கி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • LKM

  • This book Vanchi Managaram is written by and published by L.K.M Publications.
    இந்த நூல் வஞ்சிமாநகரம், Na.Parthasarathi அவர்களால் எழுதி எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vanchi Managaram, வஞ்சிமாநகரம், Na.Parthasarathi, , Novel, நாவல் , Novel,Na.Parthasarathi நாவல்,எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ், L.K.M Publications, buy books, buy L.K.M Publications books online, buy Vanchi Managaram tamil book.

ஆசிரியரின் (Na.Parthasarathi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சமுதாய வீதி - Samuthaya Veethi

குறிஞ்சிமலர் - Kurnchi Malar

சாயங்கால மேகங்கள் - Sayangala Megangal

ராணி மங்கம்மாள் - Rani Mangammal

சத்திய வெள்ளம் - Sathya Vellam

பிறந்த மண் - Pirantha Mann

நெஞ்சக்கனல் - Nenchkkanal

கபாடபுரம் - Kabadapuram

பொன்விலங்கு - Pon Vilankku

வெற்றி முழக்கம் - Vetri Muzhakkam

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ...? - Paartha Gnyabagam Illaiyo..?

அச்ச மாளிகை - Idhayathil Idam Kodu

துரோகம் துரத்தும் - Throgam Thurathum

பட்ட விரட்டி - Patta Virati

உருகாதோ எந்தன் உள்ளம் - Urugadho Enthan Ullam

தொலைந்த பக்கங்கள் - Tholaintha Pakkangal

ஜென்ம ஜென்மமாய் - Jenma Jenmamai

அரங்கம் (old copy) - Arangam

தென்றல் வந்து என்னைச் சுடும் - Thendral Vandhu Ennai Sudum

சித்திரம் பேசுதடி - Chiththiram Pesudhadi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கர்ணா!நீ மஹத்தானவன் - Karna Nee Mahathaanavan

புஷ்பா தங்கதுரை க்ரைம்-காதல் கதைகள் தொகுதி 3 - Pushpa Thangadurai Crime Stories Part 3

வெற்றி முழக்கம் - Vetri Muzhakkam

கம்ப சித்திரம் - சுந்தரகாண்டம் - Kamba Sithiram- Sundarakandam

பாண்டிமாதேவி - Paandima Devi

காசி யாத்திரை செய்வது எவ்வாறு? - Kasi Yathirai Seivathu Evvaru

கபாடபுரம் - Kabadapuram

கல்கி நாவல் தொகுதி 2 - Kalki Novel- Thoguthi-2

குறிஞ்சிமலர் - Kurnchi Malar

சுக்கிர நீதி - Sukkira Neethi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk