ராணி மங்கம்மாள் - Rani Mangammal

Rani Mangammal - ராணி மங்கம்மாள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: Na.Parthasarathi
பதிப்பகம்: எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ் (L.K.M Publications)
ISBN :
Pages : 264
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மறைந்த உலகம் வஞ்சிமாநகரம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • LKM

  • This book Rani Mangammal is written by and published by L.K.M Publications.
    இந்த நூல் ராணி மங்கம்மாள், Na.Parthasarathi அவர்களால் எழுதி எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Rani Mangammal, ராணி மங்கம்மாள், Na.Parthasarathi, , Novel, நாவல் , Novel,Na.Parthasarathi நாவல்,எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ், L.K.M Publications, buy books, buy L.K.M Publications books online, buy Rani Mangammal tamil book.

ஆசிரியரின் (Na.Parthasarathi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நெற்றிக் கண் - Netri Kann

வஞ்சிமாநகரம் - Vanchi Managaram

நெஞ்சக்கனல் - Nenchkkanal

ஆத்மாவின் ராகங்கள் - Athmavin Rakangal

சத்திய வெள்ளம் - Sathya Vellam

சமுதாய வீதி - Samuthaya Veethi

குறிஞ்சிமலர் - Kurnchi Malar

கபாடபுரம் - Kabadapuram

சாயங்கால மேகங்கள் - Sayangala Megangal

பொன்விலங்கு - Pon Vilankku

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


நில் கவனி தாக்கு

இரவில் சென்னை - Iravil chennai

பூவை நெஞ்சம் - Poovai Nenjam

கனவுகள் ஆயிரம் - Kanavugal Aayiram

ஜன்னல் மலர் - Jannal Malar

நெஞ்சிலாடும் மலர்கள் - Nenjilaadum Malargal

ஒரு அன்னமும் சில காகங்களும் - Oru Annamum Sila Kaagangalum

ஊனாகி உயிராகி காதலாகி - Unnaki Uyiraki Kaathalaki

அன்பில் விளைந்த ராகமே - Anbil Villaintha Raakamea

தியாக வல்லபன் - Thiyaga Vallaban

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பிறந்த மண் - Pirantha Mann

நெஞ்சக்கனல் - Nenchkkanal

துளசி மாடம் - Thulasi Maadam

மறைந்த உலகம் - Maraintha Ulagam

தலித்துகளும் பிராமணர்களும் - Thalithugalum Bramanargal

சத்திய வெள்ளம் - Sathya Vellam

ஸ்ரீ விஷ்ணுசகஸ்ரநாமம் (மூலமும் உரையும்) - Sri Vishnu Sakarasnammam (moolamum Uraiyum)

கபாடபுரம் - Kabadapuram

ஸ்ரீ லலிதாசகஸ்ரநாமம் - Sri Lalitha Sakarasnammam

ஹிந்து விழாக்களும் விரதங்களும் - Hindhu Vizhakkalum Virathangalum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91