பிறந்த மண் - Pirantha Mann

Pirantha Mann - பிறந்த மண்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: Na.Parthasarathi
பதிப்பகம்: எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ் (L.K.M Publications)
ISBN :
Pages : 320
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பாரதியார் ஆத்திசூடி விளக்கக் கதைகள் புஷ்பா தங்கதுரை க்ரைம்-காதல் கதைகள் தொகுதி 1
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • LKM

  • This book Pirantha Mann is written by and published by L.K.M Publications.
    இந்த நூல் பிறந்த மண், Na.Parthasarathi அவர்களால் எழுதி எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pirantha Mann, பிறந்த மண், Na.Parthasarathi, , Novel, நாவல் , Novel,Na.Parthasarathi நாவல்,எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ், L.K.M Publications, buy books, buy L.K.M Publications books online, buy Pirantha Mann tamil book.

ஆசிரியரின் (Na.Parthasarathi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சமுதாய வீதி - Samuthaya Veethi

ஆத்மாவின் ராகங்கள் - Athmavin Rakangal

பாண்டிமாதேவி - Paandima Devi

வெற்றி முழக்கம் - Vetri Muzhakkam

ராணி மங்கம்மாள் - Rani Mangammal

நெஞ்சக்கனல் - Nenchkkanal

சத்திய வெள்ளம் - Sathya Vellam

துளசி மாடம் - Thulasi Maadam

குறிஞ்சிமலர் - Kurnchi Malar

நித்தில வல்லி - Nithila Valli

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


மேகமூட்டம் - Mekamuddam

வித்யா சாகரம் (வந்துவிட்டார்! திகம்பர சாமியார்) - Vidhya Saagaram (Vanthuvittar! Thigambara Saamiyaar)

தேநீர் இடைவேளை

எனது நிலா கண்ணிலே - Enadhu Nila Kannile

சிவப்பு நிற மழைக்கோட்டில் ஒரு பெண் - Sivappu Nira Mazhai Kottil Oru Pen

விசாரணைக் கமிஷன் (சாகித்திய அகாதெமி பரிசு பெற்ற நாவல்) - Visaaranai Kamisan ( Saagithiya Agadami Parisu Petra Nool)

மகாபாரதம் அறத்தின் குரல்

மலரே உன்னை நேசித்தேன் - Malare - Unnai Nesiththen

காதுகளைக் கடன் கொடுங்கள்

பூக்குழி - Puukkuzhi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சித்தர்களின் மூலிகை விரிவகராதி - Sidddhargal Mooligai Virivakarathi

பாரதநாடு பாருக்கெல்லாம் திலகம் - Bharatha Naadu Paarukellam Thilagam

சின்ன தூண்டில் பெரிய மீன் - Chinna Thoondil Periya Meen

கந்தர் அந்தாதி - Kathar Athathi

பொன்விலங்கு - Pon Vilankku

புஷ்பா தங்கதுரை க்ரைம்-காதல் கதைகள் தொகுதி 4 - Pushpa Thangadurai Crime Stories Part 4

வஞ்சிமாநகரம் - Vanchi Managaram

விடியலை நோக்கி - Vidiyalai Nokki

சிறு துளி பெரும்பணம் - Siru Thuli Perumpanam

ராணி மங்கம்மாள் - Rani Mangammal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91