சத்திய வெள்ளம் - Sathya Vellam

Sathya Vellam - சத்திய வெள்ளம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: Na.Parthasarathi
பதிப்பகம்: எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ் (L.K.M Publications)
ISBN :
Pages : 552
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.140
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
குறிஞ்சிமலர் சமுதாய வீதி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • LKM

  • This book Sathya Vellam is written by and published by L.K.M Publications.
    இந்த நூல் சத்திய வெள்ளம், Na.Parthasarathi அவர்களால் எழுதி எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sathya Vellam, சத்திய வெள்ளம், Na.Parthasarathi, , Novel, நாவல் , Novel,Na.Parthasarathi நாவல்,எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ், L.K.M Publications, buy books, buy L.K.M Publications books online, buy Sathya Vellam tamil book.

ஆசிரியரின் (Na.Parthasarathi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சாயங்கால மேகங்கள் - Sayangala Megangal

மணிபல்லவம் - Manipallavam

சமுதாய வீதி - Samuthaya Veethi

நெஞ்சக்கனல் - Nenchkkanal

ராணி மங்கம்மாள் - Rani Mangammal

கபாடபுரம் - Kabadapuram

துளசி மாடம் - Thulasi Maadam

நெற்றிக் கண் - Netri Kann

பொன்விலங்கு - Pon Vilankku

நித்தில வல்லி - Nithila Valli

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


காகித மனிதர்கள் - Kaagitha Manithargal

இந்தக் குளத்தில் கல்லெறிந்தவர்கள் - Intha Kulathil Kallerinthavargal

உம்மத் - Ummat

மாயா - Maaya

ஜன்னலோர சொர்க்கம் - Jannalora Sorgam

அக்னியும் மழையும் (க்ரிஷ்கார்னாட்) - Agniyum mazhaiyum (Girish karnad)

என்னைத் தேட வேண்டாம்

பனிமலை - Panimalai

சிநேகிதி

தங்க திரிசூலம் - Thanga Thirisoolam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ராணி மங்கம்மாள் - Rani Mangammal

இதுதான், திராவிடக் கட்சிகளின் உண்மையான வரலாறு - Ithu Thaan Dhirvida Katchikalin Unnmaiyana Varalaru

சமுதாய வீதி - Samuthaya Veethi

கம்ப சித்திரம் - சுந்தரகாண்டம் - Kamba Sithiram- Sundarakandam

கர்ணா!நீ மஹத்தானவன் - Karna Nee Mahathaanavan

விநாயகர் பெருமை - Vinayagar Perumai

ஹிந்து விழாக்களும் விரதங்களும் - Hindhu Vizhakkalum Virathangalum

கல்கி நாவல் தொகுதி 2 - Kalki Novel- Thoguthi-2

இணைவோம் - Inniaivom

ஸ்ரீ லலிதாசகஸ்ரநாமம் - Sri Lalitha Sakarasnammam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk