குறிஞ்சிமலர் - Kurnchi Malar

Kurnchi Malar - குறிஞ்சிமலர்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: Na.Parthasarathi
பதிப்பகம்: எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ் (L.K.M Publications)
ISBN :
Pages : 592
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.155
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
காசி யாத்திரை செய்வது எவ்வாறு? சத்திய வெள்ளம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • LKM

  • This book Kurnchi Malar is written by and published by L.K.M Publications.
    இந்த நூல் குறிஞ்சிமலர், Na.Parthasarathi அவர்களால் எழுதி எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kurnchi Malar, குறிஞ்சிமலர், Na.Parthasarathi, , Novel, நாவல் , Novel,Na.Parthasarathi நாவல்,எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ், L.K.M Publications, buy books, buy L.K.M Publications books online, buy Kurnchi Malar tamil book.

ஆசிரியரின் (Na.Parthasarathi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பாண்டிமாதேவி - Paandima Devi

பிறந்த மண் - Pirantha Mann

ராணி மங்கம்மாள் - Rani Mangammal

ஆத்மாவின் ராகங்கள் - Athmavin Rakangal

சத்திய வெள்ளம் - Sathya Vellam

மணிபல்லவம் - Manipallavam

கபாடபுரம் - Kabadapuram

நெற்றிக் கண் - Netri Kann

சமுதாய வீதி - Samuthaya Veethi

வஞ்சிமாநகரம் - Vanchi Managaram

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


திருப்பம் - Thiruppam

போதை ராஜ்யம் - Bothai Rajiyam

கண்ணகி - Kannaki

ரிஷியும் மனுஷியும்

யுரேகா என்றொரு நகரம் - Yerkka Endoru Nagaram

முன்கதை சுருக்கம் - MunKathai Surukkam

வேர் - Vaer

ராஜீவ் காந்தி சாலை - Rajivi Gandhi Salai

The Whirlwind

சாருலதா - Charulatha

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பாரதியார் ஆத்திசூடி விளக்கக் கதைகள் - Bharathiyar Aathhi Sudi Vizhakka Kathiagal

கல்கி நாவல் தொகுதி 2 - Kalki Novel- Thoguthi-2

தினமணி ஆசிரியர் ஏ.என். சிவராமன் ஏற்று வளர்த்த பத்திரிகை தர்மம் - Dinamani Aasiyar A.En.Sivaraman Ettru Valartha Pathirkkai Tharmam

புஷ்பா தங்கதுரை க்ரைம்-காதல் கதைகள் தொகுதி 4 - Pushpa Thangadurai Crime Stories Part 4

பாண்டிமாதேவி - Paandima Devi

வஞ்சிமாநகரம் - Vanchi Managaram

நெஞ்சக்கனல் - Nenchkkanal

புஷ்பா தங்கதுரை க்ரைம்-காதல் கதைகள் தொகுதி 1 - Pushpa Thangadurai Crime Stories Part 1

சமுதாய வீதி - Samuthaya Veethi

சிறு துளி பெரும்பணம் - Siru Thuli Perumpanam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk