ஆத்மாவின் ராகங்கள் - Athmavin Rakangal

Athmavin Rakangal - ஆத்மாவின் ராகங்கள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: Na.Parthasarathi
பதிப்பகம்: எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ் (L.K.M Publications)
ISBN :
Pages : 280
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
அன்றாடச் சமையல் இணைவோம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • LKM

  • This book Athmavin Rakangal is written by and published by L.K.M Publications.
    இந்த நூல் ஆத்மாவின் ராகங்கள், Na.Parthasarathi அவர்களால் எழுதி எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Athmavin Rakangal, ஆத்மாவின் ராகங்கள், Na.Parthasarathi, , Novel, நாவல் , Novel,Na.Parthasarathi நாவல்,எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ், L.K.M Publications, buy books, buy L.K.M Publications books online, buy Athmavin Rakangal tamil book.

ஆசிரியரின் (Na.Parthasarathi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நெஞ்சக்கனல் - Nenchkkanal

வெற்றி முழக்கம் - Vetri Muzhakkam

நித்தில வல்லி - Nithila Valli

பிறந்த மண் - Pirantha Mann

சாயங்கால மேகங்கள் - Sayangala Megangal

கபாடபுரம் - Kabadapuram

சத்திய வெள்ளம் - Sathya Vellam

சமுதாய வீதி - Samuthaya Veethi

குறிஞ்சிமலர் - Kurnchi Malar

பாண்டிமாதேவி - Paandima Devi

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


பொற்காசுத் தோட்டம் - Porkkasu Thottam

விழியின் விசிறிகள் - Vizhiyin Visirigal

பிடித்த கவிதை நீ

குறிஞ்சி மலர்

கையில்லாத பொம்மை - Kaiyillaadha Bommai

அழகே வா! அருகில் வா! - Azhake Vaa Arugil Vaa

மௌனம் - காதலின் மொழி - Mounam-Kathalin mozhi

மெய்நிகரி

வெகுளிப் பெண்

முள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இணைவோம் - Inniaivom

பாரதநாடு பாருக்கெல்லாம் திலகம் - Bharatha Naadu Paarukellam Thilagam

கல்கி நாவல் தொகுதி 2 - Kalki Novel- Thoguthi-2

ஸ்ரீ லலிதாசகஸ்ரநாமம் - Sri Lalitha Sakarasnammam

கம்ப சித்திரம் - சுந்தரகாண்டம் - Kamba Sithiram- Sundarakandam

எண்ணெய் இல்லா சிற்றுண்டிகள் - Ennai illa Thennindhiya Sitrundigal

ராணி மங்கம்மாள் - Rani Mangammal

கர்ணா!நீ மஹத்தானவன் - Karna Nee Mahathaanavan

விநாயகர் பெருமை - Vinayagar Perumai

துளசி மாடம் - Thulasi Maadam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk