சயனம் - Sayanam

Sayanam - சயனம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: வா.மு.கோமு
பதிப்பகம்: எதிர் வெளியீடு (Ethir Veliyedu)
ISBN :
Pages : 327
பதிப்பு : 1
Published Year : 2014
விலை : ரூ.250
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
சகுந்தலா வந்தாள் சிறைப்பட்ட கற்பனை சிறையிலிருந்து கடிதங்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Ethir Veliyeedu

  • This book Sayanam is written by and published by Ethir Veliyedu.
    இந்த நூல் சயனம், வா.மு.கோமு அவர்களால் எழுதி எதிர் வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sayanam, சயனம், வா.மு.கோமு, , Novel, நாவல் , Novel,வா.மு.கோமு நாவல்,எதிர் வெளியீடு, Ethir Veliyedu, buy books, buy Ethir Veliyedu books online, buy Sayanam tamil book.

ஆசிரியரின் (வா.மு.கோமு) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அப்புச்சி வழி - Appuchi Vazhi (Life Short Stories)

என்னை மரணத்தின் வருகை என்கிறார்கள் - Ennai Maranaththin Varugai Enkiraargal

மண் பூதம் - Man Putham

சகுந்தலா வந்தாள் - Sakunthala Vanthaal

எட்றா வண்டியெ - Ettra Vandiye

தவளைகள் குதிக்கும் வயிறு - Thavaligal Kuthikkum Vayiru

பிலோமி டீச்சர் - Bilomi Teacher

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


அடிமையின் காதல் - Adimayin Kadhal

இரை தேடும் பறவைகள் - Irai Thedum Paravaigal

மண்மகன் - Manmagan

நம்மோடுதான் பேசுகிறார்கள்

பேசாத பேச்செல்லாம் - Pesatha Pechellaam

ஓரியண்ட் எக்ஸ்பிரஸ் அகதா கிறிஸ்டி - Orient Express

உறவுகள் பிரிவதில்லை - Uravoogal Pirivathillai

ஹவுஸ் ஃபுல் - House Full

காதல் பொம்மைகள் - Kadhal Pommaigal

மூவரைவென்றான்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நோய்களிலிருந்து விடுதலை - Noykalilirunthu Viduthalai

நக்சலைட் அஜிதாவின் நினைவுக்குறிப்புகள் - Naxalite Ajithavin Ninaivukkurippugal

மீன்குகைவாசிகள் - Meenkugaivaasigal

அமெரிக்காவின் உலகளாவிய அரசியலும் இந்திய அணு ஒப்பந்தமும் - Americavin Ulakalaaviya Arasiyalum India Anu Oppanthamum

பி.சி. ஜோஷி 21ஆம் நூற்றாண்டுக்கான சோசலிச சிந்தனையாளர் - P.C.Joshi 21 Aam Nootraandukaana Socialisa Sinthanaiyalargal

வேர்கள் அலெக்ஸ் ஹேலி - Tamizhisai Vaergal

பிலோமி டீச்சர் - Bilomi Teacher

அமர்த்யா சென் சமூக நீதிப் போராளி - Amartya sen

மௌன வசந்தம் - Mauna Vasantham

காடுகளுக்காக ஒரு போராட்டம் - Kaadukalukaga Oru Poraattam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk