ஸ்வர யோகம் - Swara Yogam

Swara Yogam - ஸ்வர யோகம்

வகை: யோகா (Yoga)
எழுத்தாளர்: என். தம்மண்ண செட்டியார் (N. Thammanna Chettiar)
பதிப்பகம்: ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் (Sri Indu Publications)
ISBN :
Pages : 96
பதிப்பு : 2
Published Year : 2010
விலை : ரூ.35
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஸ்ரீரங்க மகிமை ஹார்டுவேர் ஓர் அறிமுகம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Sree Indhu Publications

  • This book Swara Yogam is written by N. Thammanna Chettiar and published by Sri Indu Publications.
    இந்த நூல் ஸ்வர யோகம், என். தம்மண்ண செட்டியார் அவர்களால் எழுதி ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Swara Yogam, ஸ்வர யோகம், என். தம்மண்ண செட்டியார், N. Thammanna Chettiar, Yoga, யோகா , N. Thammanna Chettiar Yoga,என். தம்மண்ண செட்டியார் யோகா,ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ், Sri Indu Publications, buy N. Thammanna Chettiar books, buy Sri Indu Publications books online, buy Swara Yogam tamil book.

ஆசிரியரின் (என். தம்மண்ண செட்டியார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஆத்ம சக்தியைத் தனக்குத் தானே பயன் படுத்திக் கொள்வது எப்படி (Will Power) - Aathma Sakthi (Will Power)

திருமூலர் திருமந்திரத்தில் மந்திர யந்திர ஞான யோகங்கள் - Thirumoolar thirumanthirathil manthira yanthira gnana yokangal

நீங்களும் அதிசயங்களை நிகழ்த்தலாம்

அநுபோக ஜாதக தெசாபுத்தி பலன்கள் - Anuboga Jaadhaga Thesaabuddhi Palangal

பஞ்ச பூதங்களை வசமாக்கலாம்

காற்றே கடவுள் என்னும் சாகாக்கலை… - Kaatrae Kadavul Ennum Saaga Kalai

நோய் தீர்க்கும் மணி மந்திர ஔஷதம்

அருளும் பொருளும் தரும் வாஸ்து சாஸ்திரமும் விளக்கங்களும் - Arulum Porulum Tharum Vaasthu Saasthiramum Vilakkangalum

பிரபஞ்ச சக்தியை ஒரு தனி மனிதன் பயன்படுத்துவது எப்படி? - Prabanja Sakthiyai Oru Thani Manidhan Payanpaduthuvathu Eppadi?

சன்மார்க்க யோக தியான முறைகள் - Sanmaarga Yoga Thiyana Muraigal

மற்ற யோகா வகை புத்தகங்கள் :


வாழ்வை உயர்த்தும் தியானம்

குண்டலினி யோகம் (குண்டலினி சக்தி) - Kundaliniyogam

இல்லத்தரசிகளுக்கு யோகாசனம் - Illatharasigaluku Yogasanam

ஆரோக்கிய வாழ்வுக்கு யோகாசனங்கள்

Simple Techniques of Yoga for women

பிராணாயாமம் சுகமான சுவாச முறை - Pranayamam

சித்தர் கண்ட யோகா மற்றும் மூலிகை என்றும் இளமையுடன் இருக்க

நோய் தீர்க்கும் பிராணாயாம சுவாச முறைகள்

குறைவற்ற செல்வம் (யோகாசன பயிற்சிகள் )

ஆரோக்கியமாக வாழ அற்புதமான யோகாசனங்கள் - Aarokkiyamaga Vaala Arputhamana Yogasanagal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அறிஞர்களின் அமுத மொழிகள் - Aringnargalin Amudha Mozhigal

பழமொழி நானூறு - Pazhamozhi Naanooru

செக்ஸ் பாடம் கற்றுக் கொள்ளுங்கள் - Sex Paadam Kattru Kollungal

மோட்டார் ரீவைண்டிங் 1 - Motor Rewinding

உங்கள் நாயை நீங்களே பழக்கலாம் - Ungal Naayai Neengale Pazhakkalaam

அருணகிரிநாதர் அருளிய கந்தர் அநுபூதியும், வேல், மயில், சேவல் விருத்தமும் - Arunagirinathar Aruliya Kandhar Anuboodhiyum, Vael, Mayil, Saeval Viruththamum

விற்பனைக்கும் வீட்டுக்கும் ஏற்ற ஃப்ரைடுரைஸ் வகைகள் - Virpanaikkum Veettukkum yaetra Fried Rice Vagaigal

வேலை தொழில் வெற்றிக்கு வேண்டிய யோசனைகள - 100 - Velai Thozhil Vetrikku Vendiya Yosanaigal - 100

மாமனிதர் நேருவின் மகத்தான வாழ்க்கை - Maamanidhar Nehruvin Magaththaana Vaazhkkai

மோட்ச சாதனம் - Motcha Saadhanam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91