ஸ்ரீ பதஞ்சலி யோக சூத்ரம் - Sri Padhanjali Yoga Soothram

Sri Padhanjali Yoga Soothram - ஸ்ரீ பதஞ்சலி யோக சூத்ரம்

வகை: யோகா (Yoga)
எழுத்தாளர்: ஸ்வாமி (Swami)
பதிப்பகம்: ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் (Sri Indu Publications)
ISBN :
Pages : 336
பதிப்பு : 12
Published Year : 2012
விலை : ரூ.170
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
ஸ்ரீ துளசிதாசர் கதை ஸ்ரீ மத்வ தர்சனம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Sree Indhu Publications

  • This book Sri Padhanjali Yoga Soothram is written by Swami and published by Sri Indu Publications.
    இந்த நூல் ஸ்ரீ பதஞ்சலி யோக சூத்ரம், ஸ்வாமி அவர்களால் எழுதி ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sri Padhanjali Yoga Soothram, ஸ்ரீ பதஞ்சலி யோக சூத்ரம், ஸ்வாமி, Swami, Yoga, யோகா , Swami Yoga,ஸ்வாமி யோகா,ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ், Sri Indu Publications, buy Swami books, buy Sri Indu Publications books online, buy Sri Padhanjali Yoga Soothram tamil book.

ஆசிரியரின் (ஸ்வாமி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பீஷ்மர் கதை - Bheeshmar Kadhai

அதீத சக்திகளைப் பெற யோகப் பயிற்சி முறைகள்

ஆறு தத்துவங்கள்

புராணங்களின் புதிய பார்வை - Puraanangalin puthiya paarvai

அதிர்ஷ்டத்தை அள்ளித் தரும் எண் கணித ஜோதிடம் - Adhirshtaththai Alli Tharum Enn Kanidha Jodhidam (No.1 Numerology Book)

தத்தாத்திரேயர் தத்துவம் - Thaththaathireyar Thaththuvam

சுகமளிக்கும் சுந்தர காண்டம் - Sugamalikkum Sundhara Kaandam

ப்ராணாயாமம் - Pranayamam

மூலக்கனல் மஹாகுண்டலினீ - Moola Kanal Mahaakundalini

தியானம் - Dhiyanam

மற்ற யோகா வகை புத்தகங்கள் :


யோகா கற்றுக்கொள்ளுங்கள் - Yoga Katrukkollungal

யோகாசனம் பிராணாயாமம்

மன அமைதியும் புத்தரின் விபாசனா தியான முறையும் - Mana amaithiyum puththarin vipaasanaa thiyana muraiyum

ஆரோக்கிய ரகசியம் - யோக ஆசனம் - Aarogiya ragasiyam - Yoga aasanam

உடல் நலம் காக்கும் எளிய யோகாசனங்கள் (விளக்கப்படங்களுடன்) - Udal Nalam Kaakkum Ezhiya Yogasanangal (Vilakka Padangaludan)

சித்தர் கண்ட யோகா மற்றும் மூலிகை மூல நோய் நீங்க

தியான யோகம் - Dhiyaana Yogam

வர்மக்கலை ரகசியம் - Varma kalai Ragashiyam

சித்தர் கண்ட யோகா மற்றும் மூலிகை நீடித்த இல்லற இன்பம் பெற

தியானம் - Dhiyanam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஸ்வர யோகம் - Swara Yogam

திருக்குறள் மிக மிக எளிய உரை - Thirukkural

ஜோதிடத்தில் காலச் சக்கர திசை - Jodhidaththil Kaala Chakkara Dhisai

சாமுத்திரிகா லட்சணம் - Saamuththirika Latchanam

ஹார்டுவேர் ஓர் அறிமுகம் - Hardware Oor Arimugam

நாமக்கல் திருத்தலம் - Namakkal Thiruththalam

உலக சாதனையாளர்கள் - Ulaga Saadhanaiyalargal

ஸ்ரீ எத்திராஜ ராமானுஜர் - Sri Eththiraja Ramanujar

விக்கிரமாதித்தன் கதை (முழுவதும்) - Vikkiramadhiththan Kadhai (Muzhuvadhum)

சத்துள்ள சமையல்பொடி வகைகள் - Saththulla Samaiyalpodi Vagaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk