பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin Selvan

Ponniyin Selvan - பொன்னியின் செல்வன்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: அமரர் கல்கி
பதிப்பகம்: ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் (Sri Indu Publications)
ISBN :
Pages : 440
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.220
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பொன்னியின் செல்வன் பொன்னியின் செல்வன்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Sree Indhu Publications

  • This book Ponniyin Selvan is written by and published by Sri Indu Publications.
    இந்த நூல் பொன்னியின் செல்வன், அமரர் கல்கி அவர்களால் எழுதி ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ponniyin Selvan, பொன்னியின் செல்வன், அமரர் கல்கி, , Novel, நாவல் , Novel,அமரர் கல்கி நாவல்,ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ், Sri Indu Publications, buy books, buy Sri Indu Publications books online, buy Ponniyin Selvan tamil book.

ஆசிரியரின் (அமரர் கல்கி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மீரா யாத்திரை

திருவழுந்தூர் சிவக்கொழுந்து

மகுடபதி - Makudapathi

கள்வனின் காதலி - Kalvanin kaathali

பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin Selvan

மகாத்மாவும் மகாகவியும்

கணையாழியின் கனவு - Kanaiyazhiyin kanavu

சிவகாமியின் சபதம் மற்றும் பார்த்திபன் கனவு - Sivagamiyin Sabadham Matrum Paarththiban Kanavu

பெண்தெய்வங்கள்

கல்கி வளர்த்த கலைகள் - Kalki valartha kalaikal

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


ம் - MM

ஐந்து நாடுகளில் அறுபது நாள் பாகம் 3 - Aindhu Naadugalil Arubathu Naal Part 3

லவ் பேர்ட்ஸ்

சிந்தா நதி - Sindha Nadhi

உள்ளமதில் உன்னை வைத்தேன் - Ullamathil Unnai Vaithen

தாகம் நாவல்

சுவடுகள் - Suvadugal

காத்திருந்த கண்கள் - Kaaththiruntha Kangal

உயிரில் உன் பெயர் எழுதுகிறேன் - Uyiril Un Peyar Ezhuthukiren

சிதைவுகள் - Sithaivugal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சித்துகள் பல செய்த சித்தர்களின் கதை - Siddhugal Pala Seidha Siddhargalin Kadhai

மன அழுத்தம், மனச்சோர்விலிருந்து விடுபடுவது எப்படி? - Mana Azhuththam, Manasorvilirundhu Vidupaduvadhu Eppadi?

மனமே, மனமே அஞ்சாதே - Maname, Maname Anjaadhe

கணிப்பொறி அகராதி - Kanippori Agaraadhi

செமிகண்டக்டர் & ஐ.ஸி - Semiconductor & I. C

டிரான்ஸிஸ்டர் & ஐ.ஸி.ஏ.எம் & எஃப்.எம். ரேடியோ மெக்கானிஸம் - Transistor & I.C.A.M & F.M Radio Mechanism

பேசத் தெரிந்து கொள்ளுங்கள் - Pesa Therindhu Kollungal

ஆஞ்சநேயர் அருளிய வாழ்வியல் நெறிகள் - Aanjaneyar Aruliya Vaazhviyal Nerigal

சம்பந்தர் தேவாரம் - Sambandhar Thevaaram

மூத்த குடிமக்களுக்கு முத்தான யோசனைகள் - Mooththa Kudimakkalukku Muththaana Yosanaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91