பில்கேட்ஸின் வெற்றிக்கதை - Billgatesin Vetrikkadhai

Billgatesin Vetrikkadhai - பில்கேட்ஸின் வெற்றிக்கதை

வகை: சுய முன்னேற்றம் (Suya Munnetram)
எழுத்தாளர்: சி. எஸ். தேவநாதன்
பதிப்பகம்: சின்ன கண்ணன் பதிப்பகம் (Sri Indu Publications)
ISBN :
Pages : 160
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.75
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பிறமொழிச் சொல் அகராதி பீஷ்மர் கதை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Sree Indhu Publications

  • This book Billgatesin Vetrikkadhai is written by and published by Sri Indu Publications.
    இந்த நூல் பில்கேட்ஸின் வெற்றிக்கதை, சி. எஸ். தேவநாதன் அவர்களால் எழுதி சின்ன கண்ணன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Billgatesin Vetrikkadhai, பில்கேட்ஸின் வெற்றிக்கதை, சி. எஸ். தேவநாதன், , Suya Munnetram, சுய முன்னேற்றம் , Suya Munnetram,சி. எஸ். தேவநாதன் சுய முன்னேற்றம்,சின்ன கண்ணன் பதிப்பகம், Sri Indu Publications, buy books, buy Sri Indu Publications books online, buy Billgatesin Vetrikkadhai tamil book.

ஆசிரியரின் (சி. எஸ். தேவநாதன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வேலை தொழில் வெற்றிக்கு வேண்டிய யோசனைகள - 100 - Velai Thozhil Vetrikku Vendiya Yosanaigal - 100

அடுத்தவர் மனத்தில் இடம் பிடிப்பது எப்படி? - Aduththavar Manaththil Idam Pidippadhu Eppadi?

ஜென் வழியில் தன்னைத் தானே அறிதல் - Zen Vazhiyil Thannai Thaane Aridhal

மனிதனுக்குள் ஒரு மாமனிதன் - Manidhanukkul Oru Maamanidhan

நீங்களும் நெம்பர் ஒன் ஆகலாம் - Neengalum Number One Aagalaam

சித்தர்களின் வாழ்க்கைச் சிந்தனைகள் - Siddhargalin Vaazhkkai Sindhanaigal

வெற்றி தரும் மன ஆற்றல்கள் - Vetri Tharum Mana Aattralgal

உள்ளொளி பெருக்கும் சித்தர்கள் - Ulloli Perukkum Siddhargal

சிகரம் தொட்ட சிந்தனையாளர்கள் - Sigaram Thotta Sindhanaiyaalargal

வண்ண மருத்துவம் என்கிற சூரிய சிகிச்சை - Vanna Maruththuvam Engira Suriya Sigichchai

மற்ற சுய முன்னேற்றம் வகை புத்தகங்கள் :


தன்னை அறிதல்; இன்னொரு வாழ்க்கை - Thannai Aridhal: Innoru Vaazhkkai

புதியதோர் உலகு செய்வோம்

பழகத் தெரிந்து கொள்ளுங்கள் - Pazhaga Therindhu Kollungal

வாழ்வியல் முன்னேற்றம் பற்றிய சுதந்தரச் சிந்தனைகள்

இன்னும் கொஞ்சம் சாதிக்கலாமே! - Innum Konjam Saadhikkalaame!

சாதனைகள் படைத்திட ஹிப்னாடிசம்

கோபப்படாதே

கோபத்தைக் குறைத்துக் கொள்வது எப்படி? - Kobathai Kuraithu Kolvadhu Eppadi?

வாழத்தான் பிறந்திருக்கிறாய்! - Vaazhathaan Piranthirukirai!

செல்வம் பெருக உதவும் சிக்கனமும் சேமிப்பும்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பீஷ்மர் சொன்ன நீதிகள் - Bheeshmar Sonna Needhigal

சம்பாதிப்பதும் சுலபமே - Sambadhippathum Sulabame

ராஜ்யம் - Raajyam

காட்டு மனிதனின் கருணை - Kaattu Manidhanin Karunai

மகாபாரதக் கதைகள் - Mahabharathak Kadhaigal

பண்பினை ஊட்டும் படிப்பினைக் கதைகள் - Panbinai voottum Padippinai Kadhaigal

பெரிய முள் சிறிய முள் - Periya Mul, Siriya Mul

ஆளுமை ஆற்றலால் அற்புதங்கள் நிகழ்த்தலாம்

ஜாதகம் பார்த்துப் பலன் சொல்லுவது எப்படி? - Jaadhagam Paarthu Palan Solluvadhu Eppadi?

காற்றுள்ள போதே தூற்றிக் கொள்ளுங்கள்

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk