பிறமொழிச் சொல் அகராதி - Piramozhi Sol Agaraadhi

Piramozhi Sol Agaraadhi - பிறமொழிச் சொல் அகராதி

வகை: அகராதி (Agarathi)
எழுத்தாளர்: எஸ். சுந்தர சீனிவாசன்
பதிப்பகம்: ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் (Sri Indu Publications)
ISBN :
Pages : 144
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.40
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
பிரிக்குவன்ஸி மாடுலேஷன் பில்கேட்ஸின் வெற்றிக்கதை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Sree Indhu Publications

  • This book Piramozhi Sol Agaraadhi is written by and published by Sri Indu Publications.
    இந்த நூல் பிறமொழிச் சொல் அகராதி, எஸ். சுந்தர சீனிவாசன் அவர்களால் எழுதி ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Piramozhi Sol Agaraadhi, பிறமொழிச் சொல் அகராதி, எஸ். சுந்தர சீனிவாசன், , Agarathi, அகராதி , Agarathi,எஸ். சுந்தர சீனிவாசன் அகராதி,ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ், Sri Indu Publications, buy books, buy Sri Indu Publications books online, buy Piramozhi Sol Agaraadhi tamil book.

ஆசிரியரின் (எஸ். சுந்தர சீனிவாசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நீங்களும் சிறந்த நிர்வாகி ஆகலாம் - Neengalum Sirandha Nirvaagi Aagalam

உங்கள் வெற்றி உங்கள் கைகளில்! - Ungal Vetri Ungal Kaigalil!

Ancient wisdom for better human relations

ஆட்சிச்சொல், அங்காடிச் சொல் அகராதி - Aatchisol, Angaadi Sol Agaraadhi

அலுவலக நிர்வாகம் - Aluvalaga nirvakam

மூத்த குடிமக்களுக்கு முத்தான யோசனைகள் - Mooththa Kudimakkalukku Muththaana Yosanaigal

எதிலும் எச்சரிக்கையோடு இருங்கள், இனிய வாழ்வு பெறுங்கள் - Edhilum Echcharikaiyodu Irungal, Iniya Vaazhvu Perungal

புகை, மது, போதை போக்கிடும் பாதை

உடல் நலத்தைப் பேணுங்கள் உன்னத வாழ்வு பெறுங்கள் - Udal Nalaththai Penungal Unnadha Vaazhvu Perungal

மன அழுத்தம், மனச்சோர்விலிருந்து விடுபடுவது எப்படி? - Mana Azhuththam, Manasorvilirundhu Vidupaduvadhu Eppadi?

மற்ற அகராதி வகை புத்தகங்கள் :


காலக்குறிப்பு அகராதி - Kaalakkurippu akaraathi

Mega Lifco Dictionary(English-English-Tamil)

வெள்ளிவிழா தமிழ்ப் பேரகராதி - 3 - Vellivizha thamizh paeragaraadhi - 3

நாஞ்சில் வட்டார வழக்குச் சொல்லகராதி

The BBi Combinatory Dictionary of English

The Little Lifco Dictionary(English-English-Tamil)

மதுரைத் தமிழ்ப் பேரகராதி (இரண்டாம் பாகம்)

தமிழ் இலக்கிய அகராதி

எதிர்ப்பத அகராதி (old book - rare)

நடுநாட்டு சொல்லகராதி

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


செமிகண்டக்டர் & ஐ.ஸி - Semiconductor & I. C

சுலபமாக தமிழ் மூலம் ஆங்கிலம் கற்றுக் கொள்ளுங்கள் - Sulabamaaga Thamizh Moolam Aangilam Kattru Kollungal

மகான்கள் சொன்ன தத்துவக் கதைகள் - Magaangal Sonna Thaththuva Kadhaigal

மனமே நீ சுகமாயிரு! - Maname Nee Sugamaayiru

விதுர நீதி - Vidhura Needhi

ஷீர்டி சாயி பாபாவின் திவ்ய நாம சரிதம் - Sheerdi Sai Babavin Divya Naama Saridham

பெண்களே நீங்கள் முன்னேற வேண்டாமா? - Pengale Neengal Munnera Vendaama?

மங்கையர் உலகம் - Mangaiyar Ulagam

வீடு, வாணிபம், தொழில் வளர்க்கும் வாஸ்து சாஸ்திரம் - Veedu, Vaanibam, Thozhil Valarkkum Vaasthu Saasthiram

தினமும் ஒரு திருவருட்பா (மூலமும் எளிய உரையும்) - Dhinamum Oru Thiruvarutpa

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk