பாவ ஸ்புட கணிதம் (Tables of Bhava Sputas) - Bhava Sputa Kanidham

Bhava Sputa Kanidham - பாவ ஸ்புட கணிதம் (Tables of Bhava Sputas)

வகை: ஜோதிடம் (Jothidam)
எழுத்தாளர்: எஸ். எம். சதாசிவம்
பதிப்பகம்: ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் (Sri Indu Publications)
ISBN :
Pages : 328
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.200
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பாலூட்டிகள் பற்றிய தகவல் களஞ்சியம் பிரதோஷ சிவ வழிபாடு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Sree Indhu Publications

  • This book Bhava Sputa Kanidham is written by and published by Sri Indu Publications.
    இந்த நூல் பாவ ஸ்புட கணிதம் (Tables of Bhava Sputas), எஸ். எம். சதாசிவம் அவர்களால் எழுதி ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Bhava Sputa Kanidham, பாவ ஸ்புட கணிதம் (Tables of Bhava Sputas), எஸ். எம். சதாசிவம், , Jothidam, ஜோதிடம் , Jothidam,எஸ். எம். சதாசிவம் ஜோதிடம்,ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ், Sri Indu Publications, buy books, buy Sri Indu Publications books online, buy Bhava Sputa Kanidham tamil book.

ஆசிரியரின் (எஸ். எம். சதாசிவம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கிரக ஷட்பல கணிதம் - Giraga Shatpala Kanidham

கிரக சஞ்சார நிலைக் குறிப்பு - Giraga Sanjaara Nilai Kurippu

மாந்தி மற்றும் உபகிரக ஸ்புடங்கள் - Maandhi Mattrum Upagiraga Sputangal

ஜோதிடத்தில் பாவ பலன்கள் - Jodhidaththil Paava Palangal

நாள் நட்சத்திரம் பார்த்து நல்ல காரியம் செய்வது எப்படி? - Naal Natchaththiram Paarththu Nalla Kaariyam Seivadhu Eppadi?

யோகாதி யோகங்கள் - 1 - Yogaathi Yogangal - 1

யோகாதி யோகங்கள் - 2 - Yogaathi Yogangal - 2

கிரக ஸ்புட கணிதம் (1900 - 3000) (திருக்கணிதப்படி) - Giraga Sputa Kanidham

மற்ற ஜோதிடம் வகை புத்தகங்கள் :


ஹிப்ரு பிரமிடு பெயரியல் யோக விஞ்ஞானம் எண் தியானம்

அதிர்ஷ்ட கைரேகைக் களஞ்சியம் - Athisdak Kairekai Kalanjiyam

வாஸ்து புருஷனின் மனையடி சாஸ்திரம்

அகஸ்தியர் நாடி சுவடிப்படி மகர ராசியின் பலா பலன்கள் - Agasthiar Naadi Suvadipadi Mahara Raasiyin Palapalangal

வளமான வாழ்விற்கு வாஸ்து சாஸ்திரம் - Valamaana Vaalvirku Vaasthu Saasthiram

வாஸ்து கலைக்களஞ்சியம்

பஞ்ச பட்சி சாஸ்திரம்

பாலாரிஷ்ட கண்டங்களும் பரிகாரங்களும் - Baalaarishta Kandangalum Parikaarangalum

ஸாராவளி 3 ஆம் பாகம் 10 முதல் 12 பாவங்களின் பலன்கள் - Saaraavali Moondraam paagam 10 Mudhal 12 Bavangalin Palangal

புலிப்பாணி ஜோதிடம் 300

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நீங்களே 30 நாட்களில் கற்கலாம் ஓல்ட்டேஜ் ஸ்டெபிலைசர் & இன்வெர்ட்டர் மெக்கானிசம் - Neengale 30 Naatkalil Karkalaam Voltage Stabilizer & Invertor Mechanism

அநுபவ ஜோதிடம் முதல் பாகம் - Anubava Jodhidam - Part 1

திருநாவலூர் திருத்தலம்

தமிழ்க் காதல் - Thamizhkaadhal

அநுபவ ஜோதிடம் மூன்றாம் பாகம் - Anubava Jothidam - Part 3

முன்னேறு, முன்னேறு - Munneru, Munneru

வண்ண மருத்துவம் என்கிற சூரிய சிகிச்சை - Vanna Maruththuvam Engira Suriya Sigichchai

அறிஞர்களின் அமுத மொழிகள் - Aringnargalin Amudha Mozhigal

ஆஞ்சநேயர் அருளிய வாழ்வியல் நெறிகள் - Aanjaneyar Aruliya Vaazhviyal Nerigal

அநுபவ வைத்தியம் - Anubava Vaiththiyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91