சக்தி தரும் மந்திரங்களும் வெற்றி தரும் யந்திரங்களும் - Sakthi Tharum Mandhirangalum Vetri Tharum Yandhirangalum

Sakthi Tharum Mandhirangalum Vetri Tharum Yandhirangalum - சக்தி தரும் மந்திரங்களும் வெற்றி தரும் யந்திரங்களும்

வகை: மந்திரங்கள் (Manthirangal)
எழுத்தாளர்: என். தம்மண்ண செட்டியார் (N. Thammanna Chettiar)
பதிப்பகம்: மலையரசி பதிப்பகம் (Sri Indu Publications)
ISBN :
Pages : 128
பதிப்பு : 4
Published Year : 2012
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சகல காரிய சித்திக்கான யந்திர மந்திரங்கள் சங்கரகவி இயற்றிய
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Sree Indhu Publications

  • This book Sakthi Tharum Mandhirangalum Vetri Tharum Yandhirangalum is written by N. Thammanna Chettiar and published by Sri Indu Publications.
    இந்த நூல் சக்தி தரும் மந்திரங்களும் வெற்றி தரும் யந்திரங்களும், என். தம்மண்ண செட்டியார் அவர்களால் எழுதி மலையரசி பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sakthi Tharum Mandhirangalum Vetri Tharum Yandhirangalum, சக்தி தரும் மந்திரங்களும் வெற்றி தரும் யந்திரங்களும், என். தம்மண்ண செட்டியார், N. Thammanna Chettiar, Manthirangal, மந்திரங்கள் , N. Thammanna Chettiar Manthirangal,என். தம்மண்ண செட்டியார் மந்திரங்கள்,மலையரசி பதிப்பகம், Sri Indu Publications, buy N. Thammanna Chettiar books, buy Sri Indu Publications books online, buy Sakthi Tharum Mandhirangalum Vetri Tharum Yandhirangalum tamil book.

ஆசிரியரின் (என். தம்மண்ண செட்டியார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மர்ம எண்களும் பஞ்சாட்சர ரகசியமும் - Marma yengalum panchatsara ragasiyamum

பிரபஞ்ச சக்தியை ஒரு தனி மனிதன் பயன்படுத்துவது எப்படி? - Prabanja Sakthiyai Oru Thani Manidhan Payanpaduthuvathu Eppadi?

மன அமைதி தரும் தியானங்கள்

காற்றே கடவுள் என்னும் சாகாக்கலை… - Kaatrae Kadavul Ennum Saaga Kalai

வாசியோகம் என்னும் சிவராஜ யோகம் - Vaasiyogam Ennum Sivaraja Yogam

பஞ்ச பூதங்களை வசமாக்கலாம்

சகல காரிய சித்திக்கான யந்திர மந்திரங்கள் - Sagalakaariya Siddhikkaana Endhira, Mandhirangal

அநுபோக ஜாதக தெசாபுத்தி பலன்கள் - Anuboga Jaadhaga Thesaabuddhi Palangal

ஜெம் கற்களின் தாந்ரீக சக்திகள் - Gem Karkalin Thanthreega Sakthigal

நலம்தரும் நவரத்தினங்கள் - Nalamtharum Navaraththinangal

மற்ற மந்திரங்கள் வகை புத்தகங்கள் :


சகல காரிய சித்திக்கான யந்திர மந்திரங்கள் - Sagalakaariya Siddhikkaana Endhira, Mandhirangal

ஸ்ரீ சரபேஸ்வரர் - Sri Sarabeshwarar

சித்தர்களின் ஜால தந்திர ரகசியங்கள் - Sithargalin Jaala Thanthira Ragasiyangal

ஸர்வமும் சித்தியாகும் மந்திரங்கள் - Sarvamum Sithiyagum Manthirangal

சித்தர்களின் வசியம் செய்யும் ரகசியங்கள் - Sithargalin Vasiyam Seiyum Ragasiyangal

ஸித்தர் யந்த்ர மந்த்ர சிந்தாமணி (யக்ஷிணீ வச்யம்)

நிம்மதியான வாழ்வு பெற மந்திரங்கள் - Nimmathiyana Vaalvu Pera Manthirangal

சர்வதோஷ நிவர்த்தி தரும் சர்வேஸ்வரன்.சங்கரன்.சிவன் வழிபாடு - Sarvathosha Nivarthi Tharum Sarveshwaran Shankaran Shivan Valipaadu

மலையாள மாந்திரீக சாஸ்திரம் - Malaiyala Maandhireega Saasthiram

ஶ்ரீ தசமஹா வித்யா என்னும் பத்து மஹா சக்திகளின் ஸித்தி தாரண - பயநிவாரண - வரப்ரதான - கவிதா பாடன - யந்த்ர மந்த்ர கவச ப்ரம்மாஸ்த்ரம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சமுதாயச் சிற்பி டாக்டர் அம்பேத்கர் - Samudhaaya Sirpi Dr. Ambedkar

ஸ்ரீ துளசிதாசர் கதை - Sri Thulasidhasar Kadhai

எதிலும் எச்சரிக்கையோடு இருங்கள், இனிய வாழ்வு பெறுங்கள் - Edhilum Echcharikaiyodu Irungal, Iniya Vaazhvu Perungal

விநாயக புராணக் கதைகள் - Vinayaga Purana Kadhaigal

மனோவசியம் செய்யக் கற்றுக் கொள்ளுங்கள் - Manovasiyam Seiya Kattru Kollungal

சிறப்புமிகு சென்னைக் கோயில்கள் (தோற்றம், வரலாறு, வழிபாட்டு முறைகள்) - Sirappumigu Chennai Koyilgal

அறிவு புகட்டும் அயல்நாட்டுக் கதைகள் - Arivu Pugattum Ayalnaattu Kadhaigal

எதிர்பாராத ஆபத்துகளின்போது என்ன செய்ய வேண்டும்? - Edhirpaaraadha Aabaththugalin Podhu Enna Seiya Vendum?

உடல் நலத்தைப் பேணுங்கள் உன்னத வாழ்வு பெறுங்கள் - Udal Nalaththai Penungal Unnadha Vaazhvu Perungal

சக்திதரும் மந்திரங்களும் வெற்றிதரும் யந்திரங்களும்

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk