கிரக ஷட்பல கணிதம் - Giraga Shatpala Kanidham

Giraga Shatpala Kanidham - கிரக ஷட்பல கணிதம்

வகை: ஜோதிடம் (Jothidam)
எழுத்தாளர்: எஸ். எம். சதாசிவம்
பதிப்பகம்: ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் (Sri Indu Publications)
ISBN :
Pages : 130
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.65
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கிரக சஞ்சார நிலைக் குறிப்பு கிரக ஸ்புட கணிதம் (1900 - 3000) (திருக்கணிதப்படி)
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Sree Indhu Publications

  • This book Giraga Shatpala Kanidham is written by and published by Sri Indu Publications.
    இந்த நூல் கிரக ஷட்பல கணிதம், எஸ். எம். சதாசிவம் அவர்களால் எழுதி ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Giraga Shatpala Kanidham, கிரக ஷட்பல கணிதம், எஸ். எம். சதாசிவம், , Jothidam, ஜோதிடம் , Jothidam,எஸ். எம். சதாசிவம் ஜோதிடம்,ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ், Sri Indu Publications, buy books, buy Sri Indu Publications books online, buy Giraga Shatpala Kanidham tamil book.

ஆசிரியரின் (எஸ். எம். சதாசிவம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கிரக சஞ்சார நிலைக் குறிப்பு - Giraga Sanjaara Nilai Kurippu

ஜோதிடத்தில் பாவ பலன்கள் - Jodhidaththil Paava Palangal

பாவ ஸ்புட கணிதம் (Tables of Bhava Sputas) - Bhava Sputa Kanidham

மாந்தி மற்றும் உபகிரக ஸ்புடங்கள் - Maandhi Mattrum Upagiraga Sputangal

யோகாதி யோகங்கள் - 2 - Yogaathi Yogangal - 2

கிரக ஸ்புட கணிதம் (1900 - 3000) (திருக்கணிதப்படி) - Giraga Sputa Kanidham

நாள் நட்சத்திரம் பார்த்து நல்ல காரியம் செய்வது எப்படி? - Naal Natchaththiram Paarththu Nalla Kaariyam Seivadhu Eppadi?

யோகாதி யோகங்கள் - 1 - Yogaathi Yogangal - 1

மற்ற ஜோதிடம் வகை புத்தகங்கள் :


வியாபாரம், செல்வம், குடும்பநலம் விருத்தி செய்யும் மந்திரத் தகடுகள் - Viyaabaram, Selvam, Kudumbanalam Viruththi seiyum Mandhira Thagadugal

உங்கள் பிறந்த தேதியின்படி திருமண வாழ்க்கை எப்படி அமையும்?

மகரிஷி ஜெயமினி ஜோதிட விளக்கம் - Maharishi Jeyamini Jothida Vilakkam

பஞ்சாங்க நுணுக்கங்கள் - Panchaanga Nunukkangal

12 ராசிகளும் பலன்களும்

கனவுகள் தரும் பலன்கள் - Kanavugal THArum Palangal

கடலங்குடியின் தேவி பாகவதம் - Kadalangudiyin Devi Bagavadham

தெய்வீக யந்திரங்களும் மந்திர சக்தியும்

பிறந்த நட்சத்திரமும் உங்கள் அதிர்ஷ்டமும்

கௌசிக ஜோதிட சிந்தாமணி

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சொல்லிச் சொல்லிச் சிரியுங்கள் - Solli Solli Siriyungal

உங்களுக்குத் தெரியுமா? உலக வெப்பம் உச்சமடைகிறது

ஆதிசங்கரர் அருளிய சிவானந்த லஹரீ - Sivanandha Laharee

மாமனிதர் நேருவின் மகத்தான வாழ்க்கை - Maamanidhar Nehruvin Magaththaana Vaazhkkai

நீங்களே 30 நாட்களில் கற்கலாம் செல்போன் மெக்கானிசம் - Neengale 30 Naatkalil Karkalaam Cellphone Mechanism

சிந்தனைக்கு விருந்தாகும் சிலேடைகள் - Sindhanaikku Virundhagum Siledaigal

அடேங்ஞப்பா, அப்படியா! - Adengnappa, Appadiya!

நம்ம குழந்தைகளுக்கான நல்ல நல்ல நவீனப் பெயர்கள் - Nam Kuzhandhaigalukkaana Nalla Nalla Naveena Peyargal

தாம்பத்ய வாழ்வுக்குத் தரமான யோசனைகள் - Thaambathya Vaazhvukku Tharamaana Yosanaigal

மணமக்களுக்குச் சில ஆலோசனைகள் - Manamakkalukku Sila Aalosanaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91