பொம்மைப் பூக்கள் - Bommai pookkal

Bommai pookkal - பொம்மைப் பூக்கள்

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: கவிஞர் கவிமுகில்
பதிப்பகம்: அன்னை முத்தமிழ் பதிப்பகம் (Annai Muththamizh Pathippagam)
ISBN :
Pages : 180
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பசித்த சிந்தனை போதைப் பொருட்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Annai Muththamizh pathippagam

  • This book Bommai pookkal is written by and published by Annai Muththamizh Pathippagam.
    இந்த நூல் பொம்மைப் பூக்கள், கவிஞர் கவிமுகில் அவர்களால் எழுதி அன்னை முத்தமிழ் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Bommai pookkal, பொம்மைப் பூக்கள், கவிஞர் கவிமுகில், , Kavithaigal, கவிதைகள் , Kavithaigal,கவிஞர் கவிமுகில் கவிதைகள்,அன்னை முத்தமிழ் பதிப்பகம், Annai Muththamizh Pathippagam, buy books, buy Annai Muththamizh Pathippagam books online, buy Bommai pookkal tamil book.

ஆசிரியரின் (கவிஞர் கவிமுகில்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சொக்கப்பனை - Chokkappanai

வெள்ளாவி - Vellaavi - Nadhigal veliyeedu

சுருக்குப்பை - Surukkuppai

கவிமுகில் கவிதைகள் ஆய்வியல் நோக்கு - Kavimugil kavidhaigal aaiviyal nokku - Navam pathippagam

முச்சந்தி - நாவல் - Muchchandhi

கவிமுகில் கவிதைகள் - Kavimugil kavidhaigal

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


அகரமுதல எழுத்தெல்லாம் அறியவைத்தாய் காதலி - Agaramuthala Eluthellaam Ariyavaithaai Kathali

சமீபத்திய காதலி - Samipaththiya Kathali

யாரும் வராதபோது - Yarum Varathapothu (Poetry)

கண் புகா வெளி - Kan Puga Veli

மழலைப் பாடல்கள்

நீல இறகு - NIla Iraku

அரூப நஞ்சு

கூந்தலிலிருந்து வழியும் வாசனை - Koondhalilirundhu Vazhiyum Vasanai

நடுக்கடல் மௌனம் - Nadukadal Mounam

பொழுதுகளை வேட்டையாடுகிறவன்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சான்றோர் பார்வையில் சிலம்பொலியார் படைப்புகள் - Saandror paarvaiyil silamboliyar padaippugal

குறள் வழிச் சிந்தனைகள் - ஒரு புதுப்பார்வை - Kural vazhi sindhanaigal - oru pudhupaarvai

ஐப்பசி மேகங்கள் - Aippasi megangal

பசித்த சிந்தனை - Pasiththa sindhanai

வெள்ளாவி - Vellaavi - Nadhigal veliyeedu

சமணம் வளர்த்த தமிழ் - Samanam valarththa thamizh

உணவும் ஆரோக்கியமும் - Unavum aarokkiyamum

சுருக்குப்பை - Surukkuppai

அறிதலும் அடைதலும் - வாழ்வியல் கட்டுரைகள் - Aridhalum adaidhalum - Vaazhviyal katturaigal

உன் வீட்டிற்கு நான் வந்திருந்தேன்... வால்ட்விட்மன் - Un veettirku naan vandhirundhen

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91