பசித்த சிந்தனை - Pasiththa sindhanai

Pasiththa sindhanai - பசித்த சிந்தனை

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: கவிஞர் புவியரசு (Kavignar Puviarasu)
பதிப்பகம்: அன்னை முத்தமிழ் பதிப்பகம் (Annai Muththamizh Pathippagam)
ISBN :
Pages : 240
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.120
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ந்ந்தியாற்றங்கரையும் கரைசேரும் ஓடங்களும் - குறு நாவல்கள் பொம்மைப் பூக்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Annai Muththamizh pathippagam

  • This book Pasiththa sindhanai is written by Kavignar Puviarasu and published by Annai Muththamizh Pathippagam.
    இந்த நூல் பசித்த சிந்தனை, கவிஞர் புவியரசு அவர்களால் எழுதி அன்னை முத்தமிழ் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pasiththa sindhanai, பசித்த சிந்தனை, கவிஞர் புவியரசு, Kavignar Puviarasu, Kavithaigal, கவிதைகள் , Kavignar Puviarasu Kavithaigal,கவிஞர் புவியரசு கவிதைகள்,அன்னை முத்தமிழ் பதிப்பகம், Annai Muththamizh Pathippagam, buy Kavignar Puviarasu books, buy Annai Muththamizh Pathippagam books online, buy Pasiththa sindhanai tamil book.

ஆசிரியரின் (கவிஞர் புவியரசு) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஹாம்லெட் சேக்ஸ்பியர்

வாழ்வை உயர்த்தும் சிந்தனைகள் - Vazhvai Uyarthum Sindhanaigal

தயவுசெய்து இதைப் படிக்காதீர்கள் - Dhayavuseidhu idhai padikkaadheergal

மீண்டும் ஜென் கதைகள் - Meendum Zen Kadhaigal

திருமணப் பரிசு

தேன்மொழி - Thaenmozhi

எட்டுத்திசைக் காற்று - Etuthisai Kaatru

அக்னிச் சிறகுகள் - Agni Siragugal

ஒதெல்லோ சேக்கஸ்பியர் - Othella Shekspear

மறுபடியும் - Marupadiyum

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


அந்தக் காலம் மறையேறிப்போனது

எனக்குக் கவிதை முகம் - Enakku Kavithai Mugam (Poetry)

கீதாஞ்சலி

பகல் தண்டவாளத்தில் ரயில் - Pakal Thandavalathil Rail (Poetry)

தூரிகை... துப்பாக்கியாகிறது

வீழ்தலின் நிழல் - Veezhthalin Nizhal (Poetry)

ஊசிகள் - Oochigal

தலை நிமிர்வு 30 ஆண்டுக் கால கவிதை வாழ்வின் வெள்ளை அறிக்கை - Thalai Nimirvu 30 Aandu Kaala Kavithai Vaalvin Vellai Arikai

ரத்த தானம் - Raththa Thanam

உண்மை என்றும் உயிர்பெறும்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வெள்ளாவி - Vellaavi - Nadhigal veliyeedu

உணவும் உண்மைகளும் - Unavum unmaigalum

தமிழகத்தின் செல்வன் - Thamizhagathin selvan

சேது சமுத்திரத் திட்டம் - Sedhu samuththira thittam

குழந்தைகளுக்குப் பாலியல் தொல்லை பாலியல் நலக்கல்வி - Kuzhandhaigalukku paaliyal thollai paaliyal nalakkalvi

கொங்கு மாவீரன் தீரன் சின்னமலை - திருமதி மணிமேகலை புஷ்பராஜ் - Kongu maaveeran Theeran Chinnamalai - Smt. Manimegalai Pushparaj

உருவாக்கப்பட்ட வரலாறும் சாதியும் - Uruvaakkappatta varalaarum saadhiyum

ஈரோடு தமிழன்பன் கவிதையாக்கம் - சில தடத்தெரிவுகள் - Erode Thamizhanban Kavidhaiyaakkam - sila thadatherivugal

கனவின் சில பக்கங்கள் - Kanavin sila pakkangal

ஈழத் தமிழினப் படுகொலை ஐ.நா. - அறிக்கையின் சில பகுதிகள் - Eezha thamizhina padukolai Ai.Naa. - Arikkaiyin sila pakuthigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91