தேவபாரதி சிறுகதைகள் - Devabharathi sirukadhaigal

Devabharathi sirukadhaigal - தேவபாரதி சிறுகதைகள்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: புலவர் பா. வீரமணி
பதிப்பகம்: அன்னை முத்தமிழ் பதிப்பகம் (Annai Muththamizh Pathippagam)
ISBN :
Pages : 440
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.220
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
திருக்குறள் நுண்ணுரை ந்ந்தியாற்றங்கரையும் கரைசேரும் ஓடங்களும் - குறு நாவல்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Annai Muththamizh pathippagam

  • This book Devabharathi sirukadhaigal is written by and published by Annai Muththamizh Pathippagam.
    இந்த நூல் தேவபாரதி சிறுகதைகள், புலவர் பா. வீரமணி அவர்களால் எழுதி அன்னை முத்தமிழ் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Devabharathi sirukadhaigal, தேவபாரதி சிறுகதைகள், புலவர் பா. வீரமணி, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,புலவர் பா. வீரமணி சிறுகதைகள்,அன்னை முத்தமிழ் பதிப்பகம், Annai Muththamizh Pathippagam, buy books, buy Annai Muththamizh Pathippagam books online, buy Devabharathi sirukadhaigal tamil book.

ஆசிரியரின் (புலவர் பா. வீரமணி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வள்ளுவ்ரும் இயங்கியல் தத்துவ ஞானக் கூறுகளும் - Valluvarum iyangiyal thaththuva gnaana koorugalum

சிங்காரவேலர் என்ற மாமனிதர் - Singaaravelar endra maamanidhar

சிகரம் ச. செந்தில்நாதனின் திறனாய்வுகள் - Sigaram' Sa. Senthilnadhanin thiranaaivugal

குறள் வழிச் சிந்தனைகள் - ஒரு புதுப்பார்வை - Kural vazhi sindhanaigal - oru pudhupaarvai

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


உயிர் - Uyir

மணற்கேணி - Manarkeni(Kurungkathai)

வாழ்க்கை வசந்தமாக

அது என்ன நியாயம் ? - Athu Enna Nyayum?

அப்பாவின் கடிதம் - Appavin kaditham

சேதுபந்தனம் - Sethupandhanam

மீண்டெழுதல் - Meendelzhuthal

தி. ஜானகிராமன் படைப்புகள் தொகுதி 1 - T. Janakiraman Padaippugal Part 1

வரம் - Varam

விதி வலியது! - Vidhi Valiyadhu!

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


திருக்குறள் நுண்ணுரை - Thirukkural oru nunnurai

சமணம் வளர்த்த தமிழ் - Samanam valarththa thamizh

ஒரு அன்னையின் காணிக்கை - Oru annaiyin kaanikkai - Naadhan pathippagam

உணவும் உண்மைகளும் - Unavum unmaigalum

கனவின் சில பக்கங்கள் - Kanavin sila pakkangal

இன்னொரு சாட்சி - Innoru saatchi

பொம்மைப் பூக்கள் - Bommai pookkal

சான்றோர் பார்வையில் சிலம்பொலியார் படைப்புகள் - Saandror paarvaiyil silamboliyar padaippugal

குறள் வழிச் சிந்தனைகள் - ஒரு புதுப்பார்வை - Kural vazhi sindhanaigal - oru pudhupaarvai

சென்னிமலை கிளியோப்பாத்ராக்கள் - Sennimalai Cleopaathraakkal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk