சுருக்குப்பை - Surukkuppai

Surukkuppai - சுருக்குப்பை

வகை: பொது (Pothu)
எழுத்தாளர்: கவிஞர் கவிமுகில்
பதிப்பகம்: அன்னை முத்தமிழ் பதிப்பகம் (Annai Muththamizh Pathippagam)
ISBN :
Pages : 180
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சிலம்பொலியார் பார்வையில் முத்தமிழ் அறிஞர் கலைஞர் சுற்றுச்சூழல் நச்சுக்களும் நோய்களும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Annai Muththamizh pathippagam

  • This book Surukkuppai is written by and published by Annai Muththamizh Pathippagam.
    இந்த நூல் சுருக்குப்பை, கவிஞர் கவிமுகில் அவர்களால் எழுதி அன்னை முத்தமிழ் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Surukkuppai, சுருக்குப்பை, கவிஞர் கவிமுகில், , Pothu, பொது , Pothu,கவிஞர் கவிமுகில் பொது,அன்னை முத்தமிழ் பதிப்பகம், Annai Muththamizh Pathippagam, buy books, buy Annai Muththamizh Pathippagam books online, buy Surukkuppai tamil book.

ஆசிரியரின் (கவிஞர் கவிமுகில்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பொம்மைப் பூக்கள் - Bommai pookkal

சொக்கப்பனை - Chokkappanai

வெள்ளாவி - Vellaavi - Nadhigal veliyeedu

கவிமுகில் கவிதைகள் - Kavimugil kavidhaigal

கவிமுகில் கவிதைகள் ஆய்வியல் நோக்கு - Kavimugil kavidhaigal aaiviyal nokku - Navam pathippagam

முச்சந்தி - நாவல் - Muchchandhi

மற்ற பொது வகை புத்தகங்கள் :


தமிழ்-உர்தூ அகராதி - Thamizh-Urdhu Agaraadhi

தமில் ஒழிக! தமிழ் வாழ்க!

நித்திலவல்லி - Nithilavalli

அதிர்ஷ்டங்களை வாரி வழங்கும் நவரத்தினங்கள் - Athirshtangalai vari vazhankum navarathinankal

கம்பன் பாடிய வண்ணங்கள்

காந்தி யார்? காந்தியும் ஜவஹரும் - Gandhi yaar? Gandhiyum Jawaharum

உறவுகளை வலுப்படுத்துவது எப்படி? - Uravugal Valupaduthuvathu Eppadi?

இதழ்களை ஏந்திய மலர் - Idhazhgalai yaendhiya Malar

மணக்கோலம் முதலிய ஐந்து நூல்கள் - Agasthiyar Manakkolam Mudhaliya Aindhu Noolgal

பாவணர் மடல்கள் - Paavanar Madalgal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஈழத் தமிழினப் படுகொலை ஐ.நா. - அறிக்கையின் சில பகுதிகள் - Eezha thamizhina padukolai Ai.Naa. - Arikkaiyin sila pakuthigal

ஜேம்ஸ் வாத்தியார் - James vaaththiyar

தமிழ் சினிமா - Thamizh cinema - sila paarvaigalum sila padhivugalum

உருவாக்கப்பட்ட வரலாறும் சாதியும் - Uruvaakkappatta varalaarum saadhiyum

வெள்ளாவி - Vellaavi - Nadhigal veliyeedu

கவின் குறுநூறு - Kavin kurunooru - Pablo Bharathi pathippagam

குறள் வழிச் சிந்தனைகள் - ஒரு புதுப்பார்வை - Kural vazhi sindhanaigal - oru pudhupaarvai

கவிமுகில் கவிதைகள் ஆய்வியல் நோக்கு - Kavimugil kavidhaigal aaiviyal nokku - Navam pathippagam

சிங்காரவேலர் என்ற மாமனிதர் - Singaaravelar endra maamanidhar

கனவின் சில பக்கங்கள் - Kanavin sila pakkangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91