பசி - Pasi

Pasi - பசி

வகை: மொழிபெயர்ப்பு (Molipeyarppu)
எழுத்தாளர்: நட்ஹாம்சன்
பதிப்பகம்: பூங்குழல் பதிப்பகம் (Poonkulal Pathippagam)
ISBN :
Pages : 136
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.65
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நேசப்பரிசு பதினெண் கீழ்க்கணக்கு நூல்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • ஐந்திணைப் பதிப்பகம்

  • This book Pasi is written by and published by Poonkulal Pathippagam.
    இந்த நூல் பசி, நட்ஹாம்சன் அவர்களால் எழுதி பூங்குழல் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pasi, பசி, நட்ஹாம்சன், , Molipeyarppu, மொழிபெயர்ப்பு , Molipeyarppu,நட்ஹாம்சன் மொழிபெயர்ப்பு,பூங்குழல் பதிப்பகம், Poonkulal Pathippagam, buy books, buy Poonkulal Pathippagam books online, buy Pasi tamil book.

மற்ற மொழிபெயர்ப்பு வகை புத்தகங்கள் :


கலீல் கிப்ரானின் நாடோடி தீர்கதரிசனம் - Khalil Gibranin Naadodi Dheergadharisanam

நீராதிபத்தியம் - Neeraadhipaththiyam

தமிழரின் தோற்றமும் பரவலும் - வி.ஆர். இராமச்சந்திர தீட்சிதர் - Thamizharin thottramum paravalum - V.R. Ramachandhira Dhitshidhar

கநா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் III - kanaa.su.Molipeyarppu kadhaigal III

அண்மைக்கால வங்காளச் சிறுகதைகள் - Anmaikala Vangala Sirukathaigal

சிதைந்தகூடு - Sithainthakoodu

கலீல் கிப்ரானின் சிந்தனையும் புன்னகையும் - Khalil Gibranin Sindhanaiyum Punnagaiyum

உன் வீட்டிற்கு நான் வந்திருந்தேன்... வால்ட்விட்மன் - Un veettirku naan vandhirundhen

ஒரு லாரி டிரைவரின் கதை - Oru Lorry Driverin Kathai

சித்தார்த்தன் - Siddhartha

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அன்பு வழி - Anbu vazhi

எளிய முறையில் தமிழ் இலக்கிய வரலாறு தொகுதி 2

ஆன்மீகமும் மார்க்ஸிசமும் - Aanmigamum marxisamum

அறிவியல் மேதைகளின் அற்புத சாதனைகள் - Ariviyal medhaikalin arputha saadhanaigal

நீ என் உயிர்த்தேன் - Nee en uyirththaen

குறுகிய வழி - Kurukiya vazhi

மனைவியின் கடமை - Manaivin kadamai

இந்தியாவின் ஞானச்சுடர் - Indhiyavin gnana sudar

இறுதிவரை துணையிருப்பேன்

எளிய முறையில் யாப்பருங்கலக் காரிகை - liya muraiyil Yaapparungala kaarigai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk