பிருஹத்ஜாதகம் - Biruhathjaadhagam

Biruhathjaadhagam - பிருஹத்ஜாதகம்

வகை: ஜோதிடம் (Jothidam)
எழுத்தாளர்: கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ் (Kadalangudi publications)
பதிப்பகம்: கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ் (Kadalangudi Publications)
ISBN :
Pages : 600
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.300
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பிருஹத் ஸம்ஹிதை பாகம் 2 புத்திரபாவத்தை அறிய வேண்டுமா?
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • ஸ்ரீ வராஹமிஹிராசாரியரின் அரிய ஜோதிட நூல், அற்புதமான ஜோதிடக் கருத்துகள், பிறக்கும் குழந்தை ஆணா? பெண்ணா? ஆயுள், தொழில் ராஜயோகம் முதலியன பற்றிக் கூறும் அரிய நூல், எல்லோரிடமும் முக்கியமாக ஜோதிடம் பழகுவோரிடமும், தொழிலாக கொண்டவரிடமும் இருக்க வேண்டிய புத்தகம். ஜோதிடக் கலைக்கு இது ஒரு திறவுகோல்.

  • This book Biruhathjaadhagam is written by Kadalangudi publications and published by Kadalangudi Publications.
    இந்த நூல் பிருஹத்ஜாதகம், கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ் அவர்களால் எழுதி கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Biruhathjaadhagam, பிருஹத்ஜாதகம், கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ், Kadalangudi publications, Jothidam, ஜோதிடம் , Kadalangudi publications Jothidam,கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ் ஜோதிடம்,கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ், Kadalangudi Publications, buy Kadalangudi publications books, buy Kadalangudi Publications books online, buy Biruhathjaadhagam tamil book.

ஆசிரியரின் (கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சிவபெருமானே நமது ஜீவன் - Sivaperumaane Namadhu Jeevan

ஸ்ரீமத் பாகவதம் 5 வது வால்யூம் - Srimath Bhagavadham 5th Volume

உலகம் வெப்பமடைவதும் அதன் தீய விளைவுகளும் - Ulagam Veppamadaivadhum Adhan Theeya Vilaivugalum

ஸ்ரீமத் பாகவதம் 6 வது வால்யூம் - Srimath Bhagavadham 6th Volume

ஸாராவளி (மூன்று பாகங்கள்) 1 செட் - Saaraavali (Moondru Paagangal) 1 set

ஒன்பது நூல்கள் ஒன்பது கோள்கள் - Onbadhu Noolgal Onbadhu Kolgal

ஜாதக த்வாதசபாவபல நிர்ணயம் தொகுதி 3 -இல் 9 முதல் 12 பாவங்கள் - Jaadhaga Thvaadhasabhavapala Nirnayam Thokuthiyil 3 Il 9 Mudhal 12 Bavangal

சித்தர் உலக ரகசியங்கள் - Siddhar Ulaga Ragasiyangal

உள்ளம் உருக்கும் உண்மைகள் - Ullam Urukkum Unmaigal

வாழ்க்கை வளமுற வழிகாட்டும் அறிவுக் களஞ்சியம் - Vaazhkkai Valamura Vazhikaattum Arivu Kalanjiyam

மற்ற ஜோதிடம் வகை புத்தகங்கள் :


ஜாதகப் பலா பலன்கள் கூறுவது எப்படி - Jadhaga Pala Palangal Kooruvathu Eppadi?

நாடி ஜோதிட அடிப்படையில் 27 நட்சத்திரங்களுக்கான பலன்கள் - Nadi Jothida Adipadaiyil 27

செவ்வாய் தோஷமும் நிவர்த்தி பரிகாரமும் - Sevvaai Dhoshamum Nivarththi Parikaaramum

சோதிட ரத்னாகரம்

கிரகப் பலன்கள் - Benefits of Planets (Tamil)

லக்னபாவ பலன்கள் - Lagnabaava Palangal

பிறந்த தேதி - மாதம் - ஆண்டு - அதிர்ஷ்ட பலனை அறிவது எப்படி? - Pirandha Thethi - Maadham - Aandu - Adhirshta balanai arivadhu eppadi?

லக்கினங்களில் கிரகங்கள் சுக்கிரனின் லீலைகள் பாகம் 6 - Sukkiranin Leelaigal

அகத்தியர் நாடி சுவடிப்படி கடக ராசியின் பலா பலன்கள்

ரிஷப லக்னம் (குணம் அதிர்ஷ்டம் ஆயுள் தொழில் கல்வி குடும்பம் என உங்கள் ஆயுளின் முழுப்பலன்கள்) - Rishabam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஜாதகாலங்காரம் பாகம் 1 - Jathagalangaram Part 1

தெய்வப் புலவர் அருளிய திருக்குறள் - Dheiva Pulavar Aruliya Thirukkural

ரிக், யஜுர், சாம வேதங்கள் - Rig, Yajur, Saama Vaedhangal

100 வருடங்களுக்கு முந்தைய நூதன சமையல் குறிப்புகள் - 100 Varudangalukku Mundhaiya Noodhana Samaiyal Kurippugal

உபநிஷதங்கள் அறிவோமா? - Ubanishathangal Arivoma?

இதோ பளிச் வாழ்க்கைக்கு பளீர் ஒளிவிளக்கு - Idho Palich Vaazhkkaikku Paleer Olivilakku

சுலபவழியில் திருமணப் பொருத்தங்கள் - Sulapa Vazhiyil Thirumana Poruthangal

ஸ்ரீமத் பாகவதம் 2 வது வால்யூம் - Srimath Bhagavadham 2nd Volume

நவக்கிரக ஆராதனை - Navagiraga Aaraadhanai

இயற்கை வைத்தியம் - Iyarkkai Vaiththiyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91