நீங்களும் மெடிக்கல் ரெப் ஆகலாம் - Neengalum medical Rep Aagalam

Neengalum medical Rep Aagalam - நீங்களும் மெடிக்கல் ரெப் ஆகலாம்

வகை: பொது (Pothu)
எழுத்தாளர்: கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ் (Kadalangudi publications)
பதிப்பகம்: கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ் (Kadalangudi Publications)
ISBN :
Pages : 50
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.25
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நஷ்ட ஜாதகம் பகவான் புத்தரின் பல்சுவைக் கதைகள்!
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • ஆயிரக்கணக்கான தனியார் துறை வேலைகள் உள்ளன. அவற்றில் கண்ணியமான மெடிக்கல் ரெப் வேலையும் ஒன்று. இதை எப்படிப் பெறுவது என்று பல இளைஞர்கள் தவிக்கிறார்கள். அதைப் போக்கவே இந்தப் புத்தகம். இதைப் படிப்பவர்கள் வெற்றி பெறுவார்கள் என்பது நிச்சயம் உறுதி.

  • This book Neengalum medical Rep Aagalam is written by Kadalangudi publications and published by Kadalangudi Publications.
    இந்த நூல் நீங்களும் மெடிக்கல் ரெப் ஆகலாம், கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ் அவர்களால் எழுதி கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Neengalum medical Rep Aagalam, நீங்களும் மெடிக்கல் ரெப் ஆகலாம், கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ், Kadalangudi publications, Pothu, பொது , Kadalangudi publications Pothu,கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ் பொது,கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ், Kadalangudi Publications, buy Kadalangudi publications books, buy Kadalangudi Publications books online, buy Neengalum medical Rep Aagalam tamil book.

ஆசிரியரின் (கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வாழ்க்கைக்கு உதவும் வண்ண வண்ணக்கதைகள் - Vaazhkkaikku Udhavum Vanna Vanna Kadhaigal

ருசியான புத்தம் புது சமையல் - Rusiyaana Puththam Pudhu Samaiyal

இயற்கை வைத்தியம் - Iyarkkai Vaiththiyam

ஜாதக த்வாதசபாவபல நிர்ணயம் தொகுதி 2 -இல் 6 முதல் 8 பாவங்கள் - Jaadhaga Thvaadhasabhavapala Nirnayam Thokuthiyil 2 Il 6 Mudhal 8 Bavangal

பக்திப் பரவசமூட்டும் ஆன்மிக கதைகள் - Bakthi Paravasamoottum Aanmiga Kadhaigal

லக்னபாவ பலன்கள் - Lagnabaava Palangal

சிவபெருமானே நமது ஜீவன் - Sivaperumaane Namadhu Jeevan

ஸ்ரீமத் பாகவதம் 2 வது வால்யூம் - Srimath Bhagavadham 2nd Volume

பர்த்ருஹரியின் சிருங்கார சதகம் மற்றும் வைராக்ய சதகம் - Bardhruhariyin Sirungaara Sadhagam Mattrum Vairaakkiya Sadhagam

சி்ந்தையைத் தூண்டும் தித்திக்கும் தேன் கதைகள் - Sindhaiyai Thoondum Thiththikkum Thaen Kadhaigal

மற்ற பொது வகை புத்தகங்கள் :


ஆசிரியருக்கான அழகுக் குறிப்புகள் - Aasiriyarukaana Azhagu Kurippugal

ஆழ்கடலில் அதிசய உலகம் - Aazhkadalil Adhisaya Ulagam

குழவிப் பருவமும் அறிவு வளர்ச்சியும்

இளைஞரி்ன் துணைவன் மான்போர்ட்

ஐயம் அகற்று - Iyyam Agatru

முகமது நபிகள் பொன்மொழிகள்

மக்கள் நூறாண்டு உயிர் வாழ்க்கை . 2

மறுபிறப்பின் இரகசியமும், ஆவிகள் செய்யும் அற்புதங்களும் - Marupirappin Ragasiyamum, Aavigal Seiyum Arpudhangalum

பாப்லோ நெருதா பார்வையில் இந்தியா

பன்முகப் பார்வைகள் - Panmuga Paarvaigal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஜாதக தத்துவம் - Jathaga Thathuvam

உங்கள் குழந்தையும் உலகப் புகழ் அடைய வேண்டுமா? - Ungal Kuzhandhaiyum Ulaga Pugazh Adaiya Vaenduma?

உங்கள் கண்களும் பாதுகாப்பும் - Ungal Kangalum Paadhukaappum

நட்பு வளர வழிகள் - Natpu Valara Vazhigal

உங்கள் ஆயுளை அறிய வேண்டுமா? - Ungal Aayulai Ariya Vaendumaa?

ப்ரம்ம சூத்திர ஸ்ரீ சங்கர பாஷ்யம் மூன்றாவது அத்தியாயம் - Bramma Sooththira Sri Sankara Bhashyam 3 rd Part

ஜாதக த்வாதசபாவபல நிர்ணயம் தொகுதி 1 -இல் 1 முதல் 5 பாவங்கள் - Jaadhaga Thvaadhasabhavapala Nirnayam Thokuthiyil 1 Il 1 Mudhal 5 Bavangal

சித்தர் உலக ரகசியங்கள் - Siddhar Ulaga Ragasiyangal

ஸ்ரீமத் பாகவதம் 5 வது வால்யூம் - Srimath Bhagavadham 5th Volume

அப்துல்கலாமுக்கு சலாம் - Abdulkalaamukku Salaam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk