வயிற்றுவலி - அல்சர் குணமடைய வழிமுறைகளும் மருந்துகளும் - Vayittruvali - Ulcer Gunamadaiya Vazhimuraigalum Marundhugalum

Vayittruvali - Ulcer Gunamadaiya Vazhimuraigalum Marundhugalum - வயிற்றுவலி - அல்சர் குணமடைய வழிமுறைகளும் மருந்துகளும்

வகை: மருத்துவம் (Maruthuvam)
எழுத்தாளர்: Dr S.N. முரளிதர்
பதிப்பகம்: திவ்யா பதிப்பகம் (Divya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 128
பதிப்பு : 1
Published Year : 2015
விலை : ரூ.40
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
ரேடியோ, டிரான்சிஸ்டர், அசெம்பிளி மெக்கானிசம் வரலாறு படைத்த 'அறிஞர் அண்ணா'
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Mayilavan Pathippagam

  • This book Vayittruvali - Ulcer Gunamadaiya Vazhimuraigalum Marundhugalum is written by and published by Divya Pathippagam.
    இந்த நூல் வயிற்றுவலி - அல்சர் குணமடைய வழிமுறைகளும் மருந்துகளும், Dr S.N. முரளிதர் அவர்களால் எழுதி திவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vayittruvali - Ulcer Gunamadaiya Vazhimuraigalum Marundhugalum, வயிற்றுவலி - அல்சர் குணமடைய வழிமுறைகளும் மருந்துகளும், Dr S.N. முரளிதர், , Maruthuvam, மருத்துவம் , Maruthuvam,Dr S.N. முரளிதர் மருத்துவம்,திவ்யா பதிப்பகம், Divya Pathippagam, buy books, buy Divya Pathippagam books online, buy Vayittruvali - Ulcer Gunamadaiya Vazhimuraigalum Marundhugalum tamil book.

ஆசிரியரின் (Dr S.N. முரளிதர்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கருப்பை நோய்களுக்கு சிகிச்சை முறைகள் - Karuppai Noigalukku Sigichchai Muraigal

வர்மக்கலைகளஞ்சியம் - Varmakkalaikalanjiyam

இந்து மதத்தின் அர்த்தமுள்ள தத்துவங்கள் - Indhu Madhaththin Arththamulla Thaththuvangal

பலவிதமான தோல் வியாதிகளுக்கு குணமாக மருந்துகள் - Palavidhamaana Thol Viyadhigalukku Gunamaaga Marundhugal

சுகப்பிரசவம் - Sugapprasavam

மூலநோய்க்கு அதிநவீன மருத்துவம் - Moola Noikku Adhinaveena Maruththuvam

ஆரோக்கியத்துடன் குழந்தை வளர்ப்பு - Aarokkiyaththudan Kuzhandhai Valarppu

நீரிழிவு நோய்க்கு மருத்துவம் - Neerizhivu Noikku Maruththuvam

வாத நோய்களுக்கு சிகிச்சை முறைகள் - Vaadha Noigalukku Sigichchai Muraigal

உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு ஓடுங்கள் - நடங்கள் - Udal Aarokkiyaththirku Oodungal - Nadangal

மற்ற மருத்துவம் வகை புத்தகங்கள் :


ஆஸ்துமாவிற்கு புதிய சிகிச்சை முறைகள் - Aasthmavirkku Puthiya Sigichai Muraigal

நோய் தீர்க்கும் சித்த மருந்துகள்

உணவுப் பொருள்களின் மருத்துவ குணங்கள் - Unavu Porulgalin Maruththuva Gunangal

பருப்புகள் கிச்சன் ஃபார்மஸி 5 - Paruppugal

ஆங்கில மருந்துகளும் பயன்படுத்தும் முறைகளும் பாகம்.7 - Angila Marunthugalum Payanpaduthum Muraigalum Part 7

உடலில் பொருத்தப்படும் பல்வேறு உறுப்புக்களைப் பற்றி தெரிந்து கொள்ளுங்கள்

நவீன ஸ்கேன்களும் உட்கரு (நியூக்ளியர்) மருத்துவமும்

உணவு மருத்துவம் - Unavu maruththuvam

சித்த மருத்துவம் சொல்லும் கை வைத்தியம் - Siddha Maruththuvam Sollum kaivaithiyam

ஆறாம் திணை - Aaram Thinai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நீதிநெறி புகட்டும் ஜென் கதைகள் - Needhineri Pugattum zen Kadhaigal

சித்தர்கள் அருளிய இரசவாதக் களஞ்சியம் - Siddhargal Aruliya Rasavaadha Kalanjiyam

இந்து மதத்தின் அர்த்தமுள்ள தத்துவங்கள் - Indhu Madhaththin Arththamulla Thaththuvangal

போக முனிவர் அருளிய காயசித்திக்கு கற்பங்கள் - Boga Munivar Aruliya Kaayasiddhikku Karpagangal

ஜாதக அலங்காரம் - Jaadhaga Alangaram

தெய்வீகச் சுடர் வாரியார் சுவாமிகள் - Dheiveega Chudar Vaariyaar Swamigal

கருணைக் கடல் சீரடி சாயிபாபா - Karunai Kadal Seeradi Saibaba

எளிய முறையில் ஜோதிடம் கற்றுக் கொள்வது எப்படி? - Eliya Muraiyil Jodhidam Kattru Kolvadhu Eppadi?

மனோவசிய மலையாள மாந்திரீகம் - Manovasiya malaiyala maandhireegam

வர்மக்கலையும் வைத்தியமும் - Varmakkalaiyum Vaiththiyamum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk