நீங்களும் ஜோதிடராகலாம் - Neengalum Jodhidaraagalaam

Neengalum Jodhidaraagalaam - நீங்களும் ஜோதிடராகலாம்

வகை: ஜோதிடம் (Jothidam)
எழுத்தாளர்: ஸ்வாமி சத்தியநாராயணா
பதிப்பகம்: மயிலவன் பதிப்பகம் (Mayilavan Pathippagam)
ISBN :
Pages : 224
பதிப்பு : 6
Published Year : 2018
விலை : ரூ.85
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நவக்கிரகங்களும் தோஷப் பரிகாரங்களும் நீங்களே ஜாதகம் கணிப்பது எப்படி?
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Mayilavan Pathippagam

  • This book Neengalum Jodhidaraagalaam is written by and published by Mayilavan Pathippagam.
    இந்த நூல் நீங்களும் ஜோதிடராகலாம், ஸ்வாமி சத்தியநாராயணா அவர்களால் எழுதி மயிலவன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Neengalum Jodhidaraagalaam, நீங்களும் ஜோதிடராகலாம், ஸ்வாமி சத்தியநாராயணா, , Jothidam, ஜோதிடம் , Jothidam,ஸ்வாமி சத்தியநாராயணா ஜோதிடம்,மயிலவன் பதிப்பகம், Mayilavan Pathippagam, buy books, buy Mayilavan Pathippagam books online, buy Neengalum Jodhidaraagalaam tamil book.

ஆசிரியரின் (ஸ்வாமி சத்தியநாராயணா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சனி பகவான் ஜாதகத்தில் கோட்சாரத்தில் தரும் பலன்கள் - Sani Bhagavan Jaadhagaththil Kotchaaraththil Tharum Balangal

ருது ஜோதிடமும் பலன்களும் - Rudhu Jodhidamum Balangalum

புலிப்பாணி முனிவரின் ஜாதக கணிப்பு - Pulippaani Munivarin Jaadhaga Ganippu

சாமுத்திரிகா லட்சணம் (அங்க மச்ச பலன்கள்) - Saamuththirikaa Latchanam (Anga Machcha Balangal)

நவக்கிரகங்களும் தோஷப் பரிகாரங்களும் - Navakkiragangalum Dhosa Parikaarangalum

பாலாரிஷ்ட கண்டங்களும் பரிகாரங்களும் - Baalaarishta Kandangalum Parikaarangalum

அழகான குழந்தைகளுக்கு அதிர்ஷ்டப் பெயர்கள் - Azhagaana Kuzhandhaigalukku Adhirshta Peyargal

உங்கள் ஜாதக ரீதியாக பன்னிரண்டு பாவங்களில் விரிவான பலன்கள் - Ungal Jaadhaga Reedhiyaaga Pannirandu Bhavangalil Virivaana Balangal

உங்கள் கைரேகையும் ஜாதகமும் - Ungal Kairaegaiyum Jaadhagamum

செவ்வாய் தோஷம் - நாகதோஷம் விளக்கமும் பரிகாரங்களும் - Sevvaai Dhosham - Naagadhosam Vilakkamum Parikaarangalum

மற்ற ஜோதிடம் வகை புத்தகங்கள் :


12 லக்கினபாவ பலன்கள் - 12 Lagna Baava Palangal

கிரக சஞ்சார நிலைக் குறிப்பு - Giraga Sanjaara Nilai Kurippu

ஜோதிட நுட்பத்திரட்டு

திருமணப் பொருத்தம் பார்ப்பது எப்படி?

கடைகள் அனைத்து வணிக இடங்களுக்கான வாஸ்து பரிகாரங்கள் படங்களுடன் - Kadaigal Anaithu Vaniga Idangalukkana Vaasthu Pariharangal

ஜாதகமும் மூன்று வழிமுறைகளும்

ஜோதிடம் அறிந்துகொள்ள வேண்டிய 1008 குறிப்புகள் - Arinthu Kolla 1008 Jothida Kurippukal..

வெற்றி தரும் யோகங்கள்

கேட்ட வரம் கிடைக்கும் மந்திரங்கள்

குபேர வாழ்வு தரும் சக்கரங்கள் - Kubera Vaalvu Tharum Sakarangal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு உடற்பயிற்சிகளும் விளையாட்டுகளும் - Udal Aarokkiyaththirku Udarpayirchchigalum Vilaiyaattugalum

நீதிநெறி புகட்டும் ஜென் கதைகள் - Needhineri Pugattum zen Kadhaigal

போக முனிவர் அருளிய வைத்திய சாரம் 700 - Boga Munivar Aruliya Vaiththiya Saaram 700

நவக்கிரகங்களின் ஆதிக்க ரகசியம் - Navagiragangalin Aadhikka Ragasiyam

மனோவசிய மலையாள மாந்திரீகம் - Manovasiya malaiyala maandhireegam

அதிர்ஷ்டம் தரும் மாந்திரீக சக்கரம் - Adhirshtam tharum maandhireega chakkaram

விக்கிரமாதித்தன் கதைகள் - Vikramadhiththan Kadhaigal

நோய்களை தீர்க்கும் மந்திரங்கள் - Noigalai Theerkkum Mandhirangal

அறிவை தீட்டினால் பணத்தை அள்ளலாம் - Arivai Theettinal Panaththai Allalaam

உடல் நலம் காக்கும் யோகாசனம் - Udal Nalam Kaakkum Yogasanam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk