12 ராசிகளுக்கு அதிர்ஷ்ட யோக யந்திரங்கள் - 12 Raasigalukku Adhirshta Yoga Yandhirangal

12 Raasigalukku Adhirshta Yoga Yandhirangal - 12 ராசிகளுக்கு அதிர்ஷ்ட யோக யந்திரங்கள்

வகை: ஜோதிடம் (Jothidam)
எழுத்தாளர்: ஸ்வாமி முருகானந்தா
பதிப்பகம்: மயிலவன் பதிப்பகம் (Mayilavan Pathippagam)
ISBN :
Pages : 192
பதிப்பு : 1
Published Year : 2014
விலை : ரூ.60
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
வேர் 5 வாரங்களில் ஆங்கிலம் கற்றுக் கொள்ளுங்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Mayilavan Pathippagam

  • This book 12 Raasigalukku Adhirshta Yoga Yandhirangal is written by and published by Mayilavan Pathippagam.
    இந்த நூல் 12 ராசிகளுக்கு அதிர்ஷ்ட யோக யந்திரங்கள், ஸ்வாமி முருகானந்தா அவர்களால் எழுதி மயிலவன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, 12 Raasigalukku Adhirshta Yoga Yandhirangal, 12 ராசிகளுக்கு அதிர்ஷ்ட யோக யந்திரங்கள், ஸ்வாமி முருகானந்தா, , Jothidam, ஜோதிடம் , Jothidam,ஸ்வாமி முருகானந்தா ஜோதிடம்,மயிலவன் பதிப்பகம், Mayilavan Pathippagam, buy books, buy Mayilavan Pathippagam books online, buy 12 Raasigalukku Adhirshta Yoga Yandhirangal tamil book.

ஆசிரியரின் (ஸ்வாமி முருகானந்தா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நவக்கிரகங்களின் ஆதிக்க ரகசியம் - Navagiragangalin Aadhikka Ragasiyam

நல்ல நட்சத்திரம், நல்ல லக்னம், நல்ல திதி நல்ல நாள் பார்ப்பது எப்படி? - Nalla Natchathiram, Nalla Lagnam, Nalla Thithi Nalla Naal Paarppadhu Eppadi?

வியாபாரம், செல்வம், குடும்பநலம் விருத்தி செய்யும் மந்திரத் தகடுகள் - Viyaabaram, Selvam, Kudumbanalam Viruththi seiyum Mandhira Thagadugal

இந்து மதத்தின் தத்துவார்த்தங்கள் - Indhu Madhaththin Thaththuvaarththangal

மனோவசிய மலையாள மாந்திரீகம் - Manovasiya malaiyala maandhireegam

உடல் நலம் காக்கும் யோகாசனம் - Udal Nalam Kaakkum Yogasanam

சகல காரியங்கள் சித்தியாகும் மந்திரங்கள் - யந்திரங்கள் - Sagala kaariyangal sidhdhiyagum Mandhirangal - Yandhirangal

எண்களும் அதிர்ஷ்ட யோகப் பலன்களும் - Engalum Adhirsda Yoga Palangalum

அதிர்ஷ்டம் தரும் மாந்திரீக சக்கரம் - Adhirshtam tharum maandhireega chakkaram

பிறந்த தேதி - மாதம் - ஆண்டு - அதிர்ஷ்ட பலனை அறிவது எப்படி? - Pirandha Thethi - Maadham - Aandu - Adhirshta balanai arivadhu eppadi?

மற்ற ஜோதிடம் வகை புத்தகங்கள் :


27 நட்சத்திரப் பலன்கள் - 27 Natchaththira Palangal

ருதுவான பெண்களின் எதிர்காலப் பலன்கள் - Rudhuvaana Pengalin Edhirkaala Palangal

ஏழரைச் சனி என்ன செய்யும் - Ezharai sani Enna Seiyum

உத்தர காலாமிர்தம் - Uththara Kaalaamirdham

வளமான வாழ்வு தரும் கிரக நிலைகள்

கடலங்குடியின் தேவி பாகவதம் - Kadalangudiyin Devi Bagavadham

தசா புத்தி பலன்கள் 3 ம் பாகம் மிதுன லக்னம் - Dhasaabudhdhi Palangal (Midhunam)

நீங்கள் நினைப்பது நிறைவேறும்

பராசர ஸம்ஹிதை - Paraasara Samhithai

விசித்திர ஜோதிட முறை

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஆவிகளைக் காணும் முறையும், பேசும் வழியும் - Aavigalai Kaanum Muraiyum, Paesum Vazhiyum

சித்த மருத்துவ மூலிகை அகராதி - Siddha Maruththuva Mooligai Agaraadhi

நோய்களை தீர்க்கும் மந்திரங்கள் - Noigalai Theerkkum Mandhirangal

மனோவசிய மலையாள மாந்திரீகம் - Manovasiya malaiyala maandhireegam

ஆரோக்கியத்துடன் குழந்தை வளர்ப்பு - Aarokkiyaththudan Kuzhandhai Valarppu

நீங்களே ஜாதகம் கணிப்பது எப்படி? - Neengale Jaadhagam Ganippadhu Eppadi?

அகத்தியர் அருளிய ஜோதிட சாஸ்திரம் - Agaththiyar Aruliya Jodhida Saasthiram

வாத நோய்களுக்கு சிகிச்சை முறைகள் - Vaadha Noigalukku Sigichchai Muraigal

ஆஸ்துமா நோய் நீங்க சித்த வைத்தியம் - Aasthumaa Noi Neenga Siddha Vaiththiyam

கிரகச்சாரப்படி உண்டாகும் சகல நோய்களை தீர்க்க பரிகாரங்கள் - Giragachchaarappadi Undaagum Sagala Noigalai Theerkka Parikaarangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk