வீரசிசுபாலன் - Veerasisubalan

Veerasisubalan - வீரசிசுபாலன்

வகை: நாடகம் (Nadagam)
எழுத்தாளர்: ச. கரிகாலன்
பதிப்பகம்: கங்காராணி பதிப்பகம் (Gangaaraani Pathippagam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வீர அபிமன்யு வெற்றி வெளியே இல்லை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Gangaaraani Pathippagam

  • This book Veerasisubalan is written by and published by Gangaaraani Pathippagam.
    இந்த நூல் வீரசிசுபாலன், ச. கரிகாலன் அவர்களால் எழுதி கங்காராணி பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Veerasisubalan, வீரசிசுபாலன், ச. கரிகாலன், , Nadagam, நாடகம் , Nadagam,ச. கரிகாலன் நாடகம்,கங்காராணி பதிப்பகம், Gangaaraani Pathippagam, buy books, buy Gangaaraani Pathippagam books online, buy Veerasisubalan tamil book.

ஆசிரியரின் (ச. கரிகாலன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


திரிசங்கு மைந்தன் - Thirisangu Maindhan

ராஜாமாதா காந்தாரி - Rajamaadha Gaandhaari

வீர அபிமன்யு - Veera Abhimanyu

ஐயப்பன் திருவிளையாடல் - Aiyappan Thiruvilaiyaadal

குந்தியின் செல்வன் - Kundhiyin Selvan

வணங்காமுடி - Vanangaamudi

மகாபாரத நாடகங்கள் - Mahabharadha Naadagangal

துஷ்யந்தன் சகுந்தலை - Dhusyandhan Sakundhalai

துரோணர் - Dhuronar

மற்ற நாடகம் வகை புத்தகங்கள் :


காலம் அது போடும் கோலம் - Kaalam Adhu Podum Kolam

இது ஆம்பளைங்க சமாச்சாரம் - Idhu Aambalainga Samaachaaram

வாழ்வில் இன்பம்

மகாபாரத நாடகங்கள் - Mahabharadha Naadagangal

முன்மேடை - Munmedai

சுஜாதாவின் நாடகங்கள் முழுத் தொகுப்பு - Sujathavin NAdakangkal (Muzuth Thokuppu)

துஷ்யந்தன் சகுந்தலை - Dhusyandhan Sakundhalai

மனைவி சொல்லே மந்திரம்!

இருட்டில் ஒரு விடியல் - Iruttil Oru Vidiyal

பைத்தியங்கள் பலவிதம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கடல் கன்னி - Kadal Kanni

சுனாமி அல்லது கடல்கொண்ட நம்நாடு - Tsunami Alladhu Kadalkonda Namnaadu

கட்டுரைக் கதம்பம் - Katturai Kadhambam

நாடு போற்றும் நாற்பது பேர் - Naadu Pottrum Naarpadhu Paer

உரைக்கும் பொருளும் உண்மைப் பொருளும் - Uraikkum Porulum Unmai Porulum

இந்திய அறிவியல் மேதைகள் - Indhiya Ariviyal Maedhaigal

செத்துப்போத்துப் பறவை - Seththuppoththu Paravai

அண்ணல் அம்பேத்கார் - Annal Ambedkar

திருத்தொண்டர் வரலாறு (முதல் பாகம்) - Thiruththondar Varalaru (Part 1)

105 சப்பாத்தி வகைகள் - 105 Chappaaththi Vagaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk