வாடிக்கையாளரை வசீகரிக்கும் வழிகள் - Vaadikkaiyalarai Vaseegarikkum Vazhigal

Vaadikkaiyalarai Vaseegarikkum Vazhigal - வாடிக்கையாளரை வசீகரிக்கும் வழிகள்

வகை: வர்த்தகம் (Varthagam)
எழுத்தாளர்: வெ. இராசகோபாலன்
பதிப்பகம்: கங்காராணி பதிப்பகம் (Gangaaraani Pathippagam)
ISBN :
Pages : 70
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.35
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வள்ளலார் கண்ட சாகாக்கலை வாழு வாழவிடு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Gangaaraani Pathippagam

  • This book Vaadikkaiyalarai Vaseegarikkum Vazhigal is written by and published by Gangaaraani Pathippagam.
    இந்த நூல் வாடிக்கையாளரை வசீகரிக்கும் வழிகள், வெ. இராசகோபாலன் அவர்களால் எழுதி கங்காராணி பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vaadikkaiyalarai Vaseegarikkum Vazhigal, வாடிக்கையாளரை வசீகரிக்கும் வழிகள், வெ. இராசகோபாலன், , Varthagam, வர்த்தகம் , Varthagam,வெ. இராசகோபாலன் வர்த்தகம்,கங்காராணி பதிப்பகம், Gangaaraani Pathippagam, buy books, buy Gangaaraani Pathippagam books online, buy Vaadikkaiyalarai Vaseegarikkum Vazhigal tamil book.

ஆசிரியரின் (வெ. இராசகோபாலன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வாழ்வு வசந்தமாக - Vaazhvu Vasandhamaaga

குறளும் அரசியலும் - Kuralum Arasiyalum

விதியை வெல்லும் விதிகள் - Vidhiyai Vellum Vidhigal

இந்திய நாட்டின் இணையற்ற அரசர்கள் - Indhiya Naattin Inaiyattra Arasargal

உண்மைக்குக் காலம் உண்டு - Unmaikku Kaalam Undu

வாழ்வை வளமாக்கும் வங்கிக் கடன்கள் - Vaazhvai Valamaakkum Vangi Kadangal

மற்ற வர்த்தகம் வகை புத்தகங்கள் :


கமாடிட்டியிலும் கலக்கலாம் லாபம் அள்ள எளிய வழிகள் - Commodityilum Kalakalaam Labam alla Eliya Vazhigal

வியாபாரமும் லாபமும்

ஏற்றுமதியில் சந்தேகங்களா பாகம் 2 - Ettrumadhiyil Sandhegangala? - Part 2

6 சிக்மா - Six Sigma

சிறப்பாக வாழ்வதற்கு சிறுதொழில்கள் - Sirappaaga Vaazhvadharku Siruthozhilgal

கதைக் கணக்குகள் - Kathai Kanakkugal

வாடிக்கையாளர்களை வசப்படுத்துங்கள்

பண மொழிகள் - Pana Mozhigal

விற்பனைக்குப் பிறகு திருப்திகரமான சேவை அளிக்கும் வழிகள் - Virpanaikku Piragu Thirupthikaramaana Sevai Alikkum Vazhigal

சில்லறை வணிகம் சிறக்க 7 வழிகள் - Sillarai Vanigam Sirakka 7 Vazhigal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சிறுவர்களுக்கான ஆத்திசூடிக் கதைகள் - Siruvargalukkaana Aaththisoodi Kadhaigal

பி.எல்.ஆர். நாவல்கள் (முதல் தொகுதி) - P.L.R. Novelgal (Part 1)

இதழியல் உலகம் - Idhazhiyal Ulagam

தீக்குள் விரலை வைத்தால் - Theekkul Viralai Vaiththal

செத்துப்போத்துப் பறவை - Seththuppoththu Paravai

கற்றலும் கற்பித்தலும் - Kattralum Karpiththalum

அண்ணாவின் அறிவுக் களஞ்சியம் - 2 - Annavin Arivu Kalanjiyam - 2

222 சைவ சமையல் - 222 Saiva Samaiyal

இலக்கிய இயல் - Ilakkiya Iyal

அண்ணாவின் அறிவுக் களஞ்சியம் - 3 - Annavin Arivu Kalanjiyam - 3

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk