ஜூஸ், ஜாம், கேக், ஐஸ்கிரீம் - Juice, Jam, Cake, Icecream

Juice, Jam, Cake, Icecream - ஜூஸ், ஜாம், கேக், ஐஸ்கிரீம்

வகை: சமையல் (Samayal)
எழுத்தாளர்: வெற்றியரசி
பதிப்பகம்: கங்காராணி பதிப்பகம் (Gangaaraani Pathippagam)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கலைஞரின் சொல்லோவியம் டாக்டர் மு.வ. படைப்புகளில் வாழ்வியல் கோட்பாடு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Gangaaraani Pathippagam

  • This book Juice, Jam, Cake, Icecream is written by and published by Gangaaraani Pathippagam.
    இந்த நூல் ஜூஸ், ஜாம், கேக், ஐஸ்கிரீம், வெற்றியரசி அவர்களால் எழுதி கங்காராணி பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Juice, Jam, Cake, Icecream, ஜூஸ், ஜாம், கேக், ஐஸ்கிரீம், வெற்றியரசி, , Samayal, சமையல் , Samayal,வெற்றியரசி சமையல்,கங்காராணி பதிப்பகம், Gangaaraani Pathippagam, buy books, buy Gangaaraani Pathippagam books online, buy Juice, Jam, Cake, Icecream tamil book.

ஆசிரியரின் (வெற்றியரசி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


105 பொடி வகைகள் - 105 Podi Vagaigal

105 பிரெட் சமையல் - 105 Bread Samaiyal

105 ஊறுகாய் வகைகள் - 105 Voorugaai Vagaigal

105 சப்பாத்தி வகைகள் - 105 Chappaaththi Vagaigal

105 வட இந்திய சமையல் - 105 Vada Indhiya Samaiyal

105 சுவையான சூப் வகைகள் - 105 Suvaiyaana Soup Vagaigal

105 சட்னி, துவையல் வகைகள் - 105 Chatni, Thuvaiyal Vagaigal

105 குழம்பு வகைகள் - 105 Kuzhambu Vagaigal

105 சிற்றுண்டி வகைகள் (Tiffen Items) - 105 Sittrundi Vagaigal (Tiffen Items)

105 கார வகைகள் (Snacks Items) - 105 Kaara Vagaigal (Snacks Items)

மற்ற சமையல் வகை புத்தகங்கள் :


40 வயதானவர்களுக்கு ஆரோக்கியச் சமையல் - 40 Vayathaanavargalukku Aarokya Samayal

வீட்டுக் குறிப்புகள் - Veetu Kuripugal

மலர்ச்சி தரும் மாவுச்சத்து சிற்றுண்டி - Malarshi Tharum Maavusathu Chittrundi

சுவையான சிற்றுண்டிகளும் சமையலும்

டேஸ்டி சைடுடிஷ் வகைகள் - Tasti Sidedish Vagaigal

சூப்பர் சப்பாத்தி, பூரி, நான், ரொட்டி வகைகள்

நம்நாட்டுக் கீரை வரைகள்

சூப்பர் சைவ சூப், ரச வகைகள்

ஆஹா என்ன ருசி! அசைவ சமையல் - Aaha Enna Rusi!ASaiva Samayal

நவீன இந்திய சமையல் கலை (635 சைவ உணவுகள்) - Naveena Indhiya Samayal Kalai (635 Saiva Unavugal)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


செட்டிநாட்டுச் சமையல் - Chettinaattu Samaiyal

மவுனமாய் ஒரு மவுனம் - Mounamaai Oru Mounam

அவள் ஒரு வசந்தம் - Aval Oru Vasandham

குந்தியின் செல்வன் - Kundhiyin Selvan

இமயம் இடையளவு - Imayam Idaiyalavu

மகளிர் இலக்கியம் - Magalir Ilakkiyam

இவரைப்போல் எங்கேனும் - Ivaraippol Engaenum

பாலும் பாவையும் - Paalum Paavaiyum

காலத்தைத் தின்னும் கறையான்கள் - Kaalaththai Thinnum Karaiyangal

தரமிகு தமிழ்க்கல்வி - Tharamigu Thamizhkalvi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk