105 இனிப்பு வகைகள் (Sweet Items) - 105 Inippu Vagaigal (Sweet Items)

105 Inippu Vagaigal (Sweet Items) - 105 இனிப்பு வகைகள் (Sweet Items)

வகை: சமையல் (Samayal)
எழுத்தாளர்: வெற்றியரசி
பதிப்பகம்: கங்காராணி பதிப்பகம் (Gangaaraani Pathippagam)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
105 அசைவ சாத வகைகள் 105 ஊறுகாய் வகைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Gangaaraani Pathippagam

  • This book 105 Inippu Vagaigal (Sweet Items) is written by and published by Gangaaraani Pathippagam.
    இந்த நூல் 105 இனிப்பு வகைகள் (Sweet Items), வெற்றியரசி அவர்களால் எழுதி கங்காராணி பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, 105 Inippu Vagaigal (Sweet Items), 105 இனிப்பு வகைகள் (Sweet Items), வெற்றியரசி, , Samayal, சமையல் , Samayal,வெற்றியரசி சமையல்,கங்காராணி பதிப்பகம், Gangaaraani Pathippagam, buy books, buy Gangaaraani Pathippagam books online, buy 105 Inippu Vagaigal (Sweet Items) tamil book.

ஆசிரியரின் (வெற்றியரசி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


105 சட்னி, துவையல் வகைகள் - 105 Chatni, Thuvaiyal Vagaigal

105 கூட்டு, பொரியல், அவியல், வறுவல் - 105 Koottu, Poriyal, Aviyal, Varuval

105 சப்பாத்தி வகைகள் - 105 Chappaaththi Vagaigal

105 வட இந்திய சமையல் - 105 Vada Indhiya Samaiyal

105 சிற்றுண்டி வகைகள் (Tiffen Items) - 105 Sittrundi Vagaigal (Tiffen Items)

105 ஊறுகாய் வகைகள் - 105 Voorugaai Vagaigal

105 சுவையான சூப் வகைகள் - 105 Suvaiyaana Soup Vagaigal

ஜூஸ், ஜாம், கேக், ஐஸ்கிரீம் - Juice, Jam, Cake, Icecream

105 குழம்பு வகைகள் - 105 Kuzhambu Vagaigal

105 பொடி வகைகள் - 105 Podi Vagaigal

மற்ற சமையல் வகை புத்தகங்கள் :


சுவைமிக்க 100 வகை வட இந்தியச் சமையல்

புதுமுறை மைக்ரோவேவ் சமையல் (195-சைவ-அசைவ உணவு வகைகள்) - Puthumurai Microve Samayal (195- Saiva-Asaiva Unavu Vagaigal)

சூப்பர் விதவிதமான ஊறுகாய், வற்றல், வடகம் வகைகள் - Super Vithavithamana Oorugai,Vatral,Vadagam Vagaigal

சுவையான சாம்பார் குழம்பு குருமா ரச வகைகள் - Suvaiyaana Saambar Kuzhambu, Rasam

சுவையான சைவச்சமையல்

விதவிதமான ஊறுகாய் வகைகள்

சுவைசொட்டும் இனிப்பு கார வகைகள் - Suvaisottum Inippu Kaara Vagaigal

சுவைமிக்க இனிப்பு கார சிற்றுண்டி வகைகள்

Simplified Electric Rice Cooker Cooking

வட இந்திய சமையல் - Vada India Samaiyal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


செட்டிநாட்டுச் சமையல் - Chettinaattu Samaiyal

பாலும் பாவையும் - Paalum Paavaiyum

அதிவீரராம பாண்டியன் நூல்கள் - Adhiveeraraama Pandiyan Noolgal

இந்திய அறிவியல் மேதைகள் - Indhiya Ariviyal Maedhaigal

இருப்பிடம் - Iruppidam

தமிழ் இலக்கியங்கள் நட்பு - Thamizh Ilakkiyangal Natpu

கிழமைகளுக்கேற்ற கீரை சமையல் - kizhamaigalukkettra Keerai samaiyal

ஆங்கில ஆதிக்க எதிர்ப்பு வரலாறு - Aangila Aadhikka Edhirppu Varalaaru

உண்மைக்குக் காலம் உண்டு - Unmaikku Kaalam Undu

பயன்மிகு பாட்டி வைத்தியம் - Payanmigu Paatti Vaiththiyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91