புராணம் - Puraanam

Puraanam - புராணம்

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: பெரியார் (Periyar)
பதிப்பகம்: பெரியார் புத்தக நிலையம் (Periyar Puththaga Nilaiyam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
புரட்டு இமாலயப் புரட்டு புரிந்துகொள்ளுங்கள் சவார்க்கர் - காந்தியார் - கோட்சே - ஆர்.எஸ்.எஸ்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Periyar Puththaga Nilaiyam

  • This book Puraanam is written by Periyar and published by Periyar Puththaga Nilaiyam.
    இந்த நூல் புராணம், பெரியார் அவர்களால் எழுதி பெரியார் புத்தக நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Puraanam, புராணம், பெரியார், Periyar, Ilakiyam, இலக்கியம் , Periyar Ilakiyam,பெரியார் இலக்கியம்,பெரியார் புத்தக நிலையம், Periyar Puththaga Nilaiyam, buy Periyar books, buy Periyar Puththaga Nilaiyam books online, buy Puraanam tamil book.

ஆசிரியரின் (பெரியார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


குடிஅரசு தொகுதி (6) - 1928 (1) - Kudiyarasu Thokudhi (6) - 1928 (1)

குடிஅரசு தொகுதி (11) - 1930 (2) - Kudiyarasu Thokudhi (11) - 1930 (2)

பெரியார் களஞ்சியம் தொகுதி -32 - கடவுள் (3) - Periyar Kalanjiam Thokudhi - 32 - Kadavul (3)

பெரியார் களஞ்சியம் தொகுதி -29 - மதம் (5) - Periyar Kalanjiam Thokudhi - 29 - Madham (5)

பெரியார் களஞ்சியம் தொகுதி - 4 - மதம் (2) - Periyar Kalanjiam Thokudhi - 4 - Madham (2)

புரட்சி-பகுத்தறிவு தொகுதி (17) - 1934 - Puratchi-Paguththarivu Thokudhi (17) - 1934

பகுத்தறிவு ஏன்? எதற்காக? - Paguththarivu yaen? Edharkkaaga?

பெரியார் களஞ்சியம் தொகுதி - 19- ஜாதி (13) - Periyar Kalanjiam Thokudhi - 19 - Jaadhi (13)

நீதி கெட்டது யாரால்? - Needhi Kettadhu Yaaral?

குடிஅரசு தொகுதி (36) - 1946 (2) - Kudiyarasu Thokudhi (36) - 1946 (2)

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


சிலப்பதிகாரம் பண்பாட்டுச் சுரங்கம்.தொகுதி.2

விலாச இலக்கியம்

ஞான காவியம் - Agasthiyar Gnana Kaaviyam

நெஞ்சையள்ளும் சீறா ( முதல் பாகம் ) - Nenjaiyallum Seera (Part - 1)

புதுமைப் பித்தனின் இலக்கியச் சிந்தனைகள் - Pudhumaip Piththanin Ilakkiya Sindhanaigal

புறநானூறு அகராதி - Puranaanoor Agaraathi

க.பஞ்சாங்கம் படைப்புலகம் - Ka.Panjaangam Padaippulagam

அரிச்சுவடி - Arichuvadi

தமிழும் கம்பனும் - Thamizhum Kambanum

தமிழில் அறிவியல் செல்வம் - Thamizhil Ariviyal Selvam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


Bhagavad Gita Myth Or Mirage?

பெரியார் சிந்தனைத் திரட்டு (பாகம் 2) - Periyar Sindhanai Thirattu Part -2

குடிஅரசு தொகுதி (5) - 1927 (2) - Kudiyarasu Thokudhi (5) - 1927 (2)

தமிழ் மாகாண சுயமரியாதை மகாநாடு திராவிடன் மலர் 1929 - Thamizh Maahana Suyamariyadhai Mahanaadu Dhiravidan Malar 1929

ஊடகங்கள் பார்வையில் பெரியார் திரைப்படம் - Voodagangal Paarvaiyil Periyar Thiraippadam

Periyar Feminism

வீரமணி ஒரு விமர்சனம் - Veeramani Oru Vimarsanam

பெரியார் களஞ்சியம் தொகுதி - 15 - ஜாதி (9) - Periyar Kalanjiam Thokudhi - 15 - Jaadhi (9)

குடிஅரசு தொகுதி (12) - 1931 (1) - Kudiyarasu Thokudhi (12) - 1931 (1)

ஆத்மா ஓர் ஆராய்ச்சி - Aathma Oor Aaraaichchi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91