ஆச்சாரியார் ஆட்சியின் கொடுமைகள் - Aachariyar Aatchiyin Kodumaigal

Aachariyar Aatchiyin Kodumaigal - ஆச்சாரியார் ஆட்சியின் கொடுமைகள்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: பெரியார் (Periyar)
பதிப்பகம்: பெரியார் புத்தக நிலையம் (Periyar Puththaga Nilaiyam)
ISBN :
Pages : 90
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.45
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
அறிஞர் அண்ணா ஆத்மா ஓர் ஆராய்ச்சி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Periyar Puththaga Nilaiyam

  • This book Aachariyar Aatchiyin Kodumaigal is written by Periyar and published by Periyar Puththaga Nilaiyam.
    இந்த நூல் ஆச்சாரியார் ஆட்சியின் கொடுமைகள், பெரியார் அவர்களால் எழுதி பெரியார் புத்தக நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Aachariyar Aatchiyin Kodumaigal, ஆச்சாரியார் ஆட்சியின் கொடுமைகள், பெரியார், Periyar, Katuraigal, கட்டுரைகள் , Periyar Katuraigal,பெரியார் கட்டுரைகள்,பெரியார் புத்தக நிலையம், Periyar Puththaga Nilaiyam, buy Periyar books, buy Periyar Puththaga Nilaiyam books online, buy Aachariyar Aatchiyin Kodumaigal tamil book.

ஆசிரியரின் (பெரியார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பெரியார் களஞ்சியம் தொகுதி -31 - மதம் (7) - Periyar Kalanjiam Thokudhi - 31 - Madham (7)

பெரியார் களஞ்சியம் தொகுதி -26 - ஜாதி (17) - Periyar Kalanjiam Thokudhi - 26 - Jaadhi (17)

பெரியார் களஞ்சியம் தொகுதி -28 - மதம் (4) - Periyar Kalanjiam Thokudhi - 28 - Madham (4)

குடிஅரசு தொகுதி (42) - 1949 (2) - Kudiyarasu Thokudhi (42) - 1949 (2)

குடிஅரசு தொகுதி (32) - 1944 (2) - Kudiyarasu Thokudhi (32) - 1944 (2)

குடிஅரசு தொகுதி (23) - 1937 (2) - Kudiyarasu Thokudhi (23) - 1937 (2)

குடிஅரசு தொகுதி (20) - 1936 (1) - Kudiyarasu Thokudhi (20) - 1936 (1)

புரட்சி-பகுத்தறிவு தொகுதி (17) - 1934 - Puratchi-Paguththarivu Thokudhi (17) - 1934

பெரியார் களஞ்சியம் தொகுதி - 19- ஜாதி (13) - Periyar Kalanjiam Thokudhi - 19 - Jaadhi (13)

நீதி கெட்டது யாரால்? - Needhi Kettadhu Yaaral?

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


லியோ டால்ஸ்டாயின் அன்னா கரீனினா - Leo Toltstoyin Anna Karenina

அசோகமித்திரன் கட்டுரைகள் 1 - Ashokamitran Katturaikal 1

விஞ்ஞானிகளின் வாழ்வினிலே சர் சி.வி. இராமன்

சிம்மாசன சீக்ரெட் - Simmasana Secret

சிரித்து வாழ வேண்டும்

சூலகம் - Sulakam

காலம் போற்றுக கடமையாற்றுக

சுதந்திரப் போராட்ட வீரர்களின் வரிசையில் பூலித்தேவன்

தலித்துகளும் தண்ணீரும் - Thalithukalum Thaneerum

வரலாற்றுச் சலனங்கள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


குடிஅரசு தொகுதி (38) - 1947 (2) - Kudiyarasu Thokudhi (38) - 1947 (2)

இதழ்களை ஏந்திய மலர் - Idhazhgalai yaendhiya Malar

இராமாயண ஆராய்ச்சி - யுத்த காண்டம் - Ramayana Aaraaichchi - Yuddha Kaandam

மலேசியா சிங்கப்பூரில் பெரியார் - Malaysia Singaporil Periyar

பெரியார் களஞ்சியம் தொகுதி - 3 - மதம் (1) - Periyar Kalanjiam Thokudhi - 3 - Madham (1)

கோயிற் பூனைகள் - Koyir Poonaigal

பெரியாரியல் பாகம் - 3 - Periyariyal Part - 3

தமிழர் தமிழ்நாடு தமிழர் பண்பாடு - Thamizhar Thamizhnadu Thamizhar Panpaadu

The Justice Movement 1917

வாழ்வியல் சிந்தனைகள் பாகம் 7 - Vaazhviyal Sindhanaigal Part 7

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91