வாதாங்கதீட்சை 300, வாத வைத்தியம் 200, மதிவெண்பா உரையுடன் - Yoogimuni Vaadhangadheetchai 300, Vaadha Vaiththiyam 200, Mathivenba Uraiyudan

Yoogimuni Vaadhangadheetchai 300, Vaadha Vaiththiyam 200, Mathivenba Uraiyudan - வாதாங்கதீட்சை 300, வாத வைத்தியம் 200, மதிவெண்பா உரையுடன்

வகை: மருத்துவம் (Maruthuvam)
எழுத்தாளர்: யூகிமுனி
பதிப்பகம்: தாமரை நூலகம் (Thamarai Noolagam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வாதக்கோவை வான மெழுகு (வடிவேலர் உரையுடன்)
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Thamarai Noolagam

  • This book Yoogimuni Vaadhangadheetchai 300, Vaadha Vaiththiyam 200, Mathivenba Uraiyudan is written by and published by Thamarai Noolagam.
    இந்த நூல் வாதாங்கதீட்சை 300, வாத வைத்தியம் 200, மதிவெண்பா உரையுடன், யூகிமுனி அவர்களால் எழுதி தாமரை நூலகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Yoogimuni Vaadhangadheetchai 300, Vaadha Vaiththiyam 200, Mathivenba Uraiyudan, வாதாங்கதீட்சை 300, வாத வைத்தியம் 200, மதிவெண்பா உரையுடன், யூகிமுனி, , Maruthuvam, மருத்துவம் , Maruthuvam,யூகிமுனி மருத்துவம்,தாமரை நூலகம், Thamarai Noolagam, buy books, buy Thamarai Noolagam books online, buy Yoogimuni Vaadhangadheetchai 300, Vaadha Vaiththiyam 200, Mathivenba Uraiyudan tamil book.

ஆசிரியரின் (யூகிமுனி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வைத்திய காவியம் (உரையுடன்) - Yoogimuni Vaiththiya Kaaviyam (Uraiyudan)

பரிபூரணம் 400 - Yoogimuni Paripooranam 400

பூரணம் 100, கரிசல் 151, கரிசல் 36, சுருக்கம் 100 - Yoogimuni Pooranam 100, Karisal 151, karisal 36, Surukkam 100

வாதகாண்டம் முதல் 1000 - Yoogimuni VaadhaKaandam Mudhal 1000

பரிபூரணம் 200, வைத்தியக்கும்மி 1000 - Yoogimuni Paripooranam 200, Vaiththiyakkummi 1000

வைத்திய சிந்தாமணி 800 உரையுடன் - Yoogimuni Vaiththiya Sindhamani 800 Uraiyudan

மற்ற மருத்துவம் வகை புத்தகங்கள் :


மறைந்திருக்கும் அக்குபஞ்சர் உண்மைகள்

இப்படிக்கு வயிறு - Ippadikku Vayiru

நோய் முதுமை போக்கும் காய் கனிகள் - Kai Kanigal

கடைச்சரக்குகள், கிழங்குகள், காய்களின் மருத்துவ குணங்கள்

சமைக்காத சத்துள்ள உணவுகள் - Samaikatha Sathulla Unavugal

ஆரோக்கியம் 500 - Arokiyam 500

நீரிழிவுக்கு இயற்கை மருத்துவம் - Neerilivukku Iyarkai Maruthuvam

Cholesterol Myths And Facts

ஆறாம் திணை - Aaram Thinai

தைராய்டு நோய்க்கு இயற்கை மருத்துவம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இராமகிரி சித்தர் இரசாயன சாஸ்திரம் உரைநடை - Raamagiri Siddhar Rasaayana Saasthiram Urainadai

பஞ்சபட்சி சாஸ்திரம் - Romarishi Panjapatchi Saasthiram

நிகண்டு 1200 கருத்துரையுடன் - Bogar Nigandu 1200 Karuththuraiyudan

புதையல் தீவு - Pudhaiyal Theevu

சோதிட சுந்தர சேகரம் - Thiruvalluvar Sodhida Sundhara Segaram (Urainadai)

ராமதேவர் சோதிட திறவுகோல் உரோமரிஷி சோதிட சிந்தாமணி - Raamadevar Sodhida Thiravukol Romarishi Sodhida Sindhamani

மயன் அருளிய சிற்பரத்னாகரம் வாஸ்து மனையடி சாஸ்திரம் - Mayan Aruliya Sirparathnaagaram Vaasthu Manaiyadi Saasthiram

சித்தர்கள் இரசவாதக்கலை உரைநடை - Siddhargal Rasavaadhakalai Urainadai

தைலவர்க்க சுருக்கம் உரையுடன் - Theraiyar Thailavarkka Surukkam Uraiyudan

வசீகர விருத்தி போதினி ( உரைநடை) - Vaseegara Viruththi Bodhini (Urainadai)

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91