யோக பாவகம் (உரையுடன்) - Yoga Bhavagam (Uraiyudan)

Yoga Bhavagam (Uraiyudan) - யோக பாவகம் (உரையுடன்)

வகை: ஜோதிடம் (Jothidam)
எழுத்தாளர்: ஆதிசங்கராச்சாரிய சுவாமிகள்
பதிப்பகம்: தாமரை நூலகம் (Thamarai Noolagam)
ISBN :
Pages : 80
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.40
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
யோக ஞான சாஸ்திரத் திரட்டு 9 பாகம் ராமதேவர் சோதிட திறவுகோல் உரோமரிஷி சோதிட சிந்தாமணி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Thamarai Noolagam

  • This book Yoga Bhavagam (Uraiyudan) is written by and published by Thamarai Noolagam.
    இந்த நூல் யோக பாவகம் (உரையுடன்), ஆதிசங்கராச்சாரிய சுவாமிகள் அவர்களால் எழுதி தாமரை நூலகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Yoga Bhavagam (Uraiyudan), யோக பாவகம் (உரையுடன்), ஆதிசங்கராச்சாரிய சுவாமிகள், , Jothidam, ஜோதிடம் , Jothidam,ஆதிசங்கராச்சாரிய சுவாமிகள் ஜோதிடம்,தாமரை நூலகம், Thamarai Noolagam, buy books, buy Thamarai Noolagam books online, buy Yoga Bhavagam (Uraiyudan) tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆதிசங்கராச்சாரிய சுவாமிகள்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சோதிடப் பேரகராதி - Sodhida Peragaradhi

ஆயுட் பாவகம் - Aayut Bhavagam

மாதுர் பாவகம் - Maadhur Bhavagam

சோதிட கணித சாஸ்திரம் - பஞ்சாங்க கண்ணம் - Sodhida Kanidha Saasthiram - Panjaanga Kannam

துய்யகேரளம் (உரையுடன்) - Thuiyakeralam (Uraiyudan)

ராமதேவர் சோதிட திறவுகோல் உரோமரிஷி சோதிட சிந்தாமணி - Raamadevar Sodhida Thiravukol Romarishi Sodhida Sindhamani

புத்திர பாவகம் - Puththira Bhavagam

நந்தி வாக்கியம் - Nandhi Vaakkiyam

மற்ற ஜோதிடம் வகை புத்தகங்கள் :


நடைமுறை ஜோதிட விளக்கம்

அதிர்ஷ்ட பெயர் எண் சாஸ்திரம் - Adirshta Peyargal Enn Saasthiram

பாவ குதூகலம் - Paava kuthookalam

நீங்கள் நினைப்பது நிறைவேறும்

அதிர்ஷ்டம் அளிக்கும் நவரத்தினங்கள் - Athirstam Alikkum Navarathinangal

ஆயுட் பாவகம் - Aayut Bhavagam

பால ஜோதிடம்

பெண்கள் பூப்படையும் பலன்கள்

பிறந்த நட்சத்திரமும் உங்கள் அதிர்ஷ்டப் பலன்களும் - Pirandha Natchaththiramum Ungal Adhirshta Balangalum

கடிகாரமும் ஜோதிட தத்துவமும்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சோதிட கணித சாஸ்திரம் - பஞ்சாங்க கண்ணம் - Sodhida Kanidha Saasthiram - Panjaanga Kannam

சட்டைமுனி வாத காவியம் - Sattaimuni Vaadha Kaaviyam

வைத்திய சதகம் - Agasthiyar Vaiththiya Sadhagam (Uraiyudan)

இராஜ வைத்தியபோதினி - Raja Vaiththiyabodhini (Urainadaiyudan)

மருத்துவ விளக்கம் உரைநடை - Brammamuni Maruththuva Vilakkam Urainadai

பரிபூரணம் 400 - Agasthiyar Paripooranam 400 (Urainadaiyudan)

வைத்திய சிந்தாமணி 800 உரையுடன் - Yoogimuni Vaiththiya Sindhamani 800 Uraiyudan

மேகவெட்டை நோய் மருத்துவம் (உரைநடை) - Megavettai Noi Maruththuvam (Urainadai)

பூரண காவியம் 1000 - Agasthiyar Poorana Kaaviyam 1000

ஞான காவியம் - Agasthiyar Gnana Kaaviyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk