யுநாநி பதார்த்த குணவிளக்கம் (உரைநடை) - Yunaani Padhaarththa Gunavillakkam (Urainadai)

Yunaani Padhaarththa Gunavillakkam (Urainadai) - யுநாநி பதார்த்த குணவிளக்கம் (உரைநடை)

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: தாமரை நூலகம் (Thamarai Noolagam)
பதிப்பகம்: தாமரை நூலகம் (Thamarai Noolagam)
ISBN :
Pages : 150
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.75
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மேகவெட்டை நோய் மருத்துவம் (உரைநடை) யுநானி தாதுவிருத்தி போதினி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Thamarai Noolagam

  • This book Yunaani Padhaarththa Gunavillakkam (Urainadai) is written by Thamarai Noolagam and published by Thamarai Noolagam.
    இந்த நூல் யுநாநி பதார்த்த குணவிளக்கம் (உரைநடை), தாமரை நூலகம் அவர்களால் எழுதி தாமரை நூலகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Yunaani Padhaarththa Gunavillakkam (Urainadai), யுநாநி பதார்த்த குணவிளக்கம் (உரைநடை), தாமரை நூலகம், Thamarai Noolagam, Katuraigal, கட்டுரைகள் , Thamarai Noolagam Katuraigal,தாமரை நூலகம் கட்டுரைகள்,தாமரை நூலகம், Thamarai Noolagam, buy Thamarai Noolagam books, buy Thamarai Noolagam books online, buy Yunaani Padhaarththa Gunavillakkam (Urainadai) tamil book.

ஆசிரியரின் (தாமரை நூலகம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


உயிர் காக்கும் சித்த மருத்துவம் - Uyire Kaakkum Siddha Maruththuvam

யோக ஞான சாஸ்திரத் திரட்டு 5 பாகம் - Yoga Gnana Sasthira Thirattu Part 5

யோக ஞான சாஸ்திரத் திரட்டு 7 பாகம் - Yoga Gnana Sasthira Thirattu Part 7

முருகப்பெருமான் அகஸ்திய மகாமுனிவருக்கு உபதேசித்த யோகஞானம் 500 உரையுடன் - Murugaperuman Agasthiya Mahamunivarukku Ubadhesiththa Yogagnanam 500 Uraiyudan

சுப்பிரமணியர் ஞானக்கோவை - Subramaniyar Gnanakkovai

கோஷாயி - I, அனுபோக வைத்திய பிரம்ம ரகசியம் - Koshaayi - 1, Anuboga Vaiththiya Bramma Ragasiyam

ஊர்வசி இரசவாத சிட்கா வைத்திய சிட்கா பஞ்சரத்தினம் - Voorvasi Rasavaadha Sitka Vaiththiya Sitka Panjaraththinam (Uraiyudan)

வீரமாமுனிவர் வாகடத் திரட்டு இரண்டாம் பாகம் - Veeramaamunivar Vaagada Thirattu Part 2

யோக ஞான சாஸ்திரத் திரட்டு 8 பாகம் - Yoga Gnana Sasthira Thirattu Part 8

48 சித்தர்கள் பெரிய ஞானக்கோவை - 48 Siddhargal Periya Gnanakkovai

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கவிமணி தேசிக விநாயகம் பிள்ளையின் இலக்கியப் படைப்பும் பன்முகச் சாதனைகளும் - Kavimani Dhesiga Vinayagam Pillaiyin Ilakkiya Padaippum Panmuga Saadhanaigalum

நம் காலத்து நாவல்கள் - NAm Kalaththu NAvalkal

உலகளவில் புகழ்பெற்ற ஏழைகள்

மகாகவி - Mahakavi

செல்லுலாய்ட் சித்திரங்கள் - Sellulayd Siththirangkal

பெரியாரைக் கேளுங்கள் 2 ஒழுக்கம்

சில அனுபவங்கள் சில மனிதர்கள்

நீரில் விளக்கெரியும் நந்திக்கடல் - Neeril Vilakeriyum Nandhikkadal

மனம் ஒரு புனைகதை U.G. கிருஷ்ணமூர்த்தி - Manam Oru Punaikathai

நெல்லைச் சதிவழக்கின் தியாக தீபங்கள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வைத்திய மனோரமா - Vaiththiya Manorama

தெய்வீக ரசமணி - Dheiveega Rasamani

முப்பு ஆய்வு நூல் - Muppu Aaivu Nool

நெடுநல்வாடை - ஆய்வுநூல் - Nedunalvaadai - Aaivu Nool

வைத்திய காவியம் 1500 - Agasthiyar Vaiththiya Kaaviyam 1500

தன்வந்திரி சூட்சும வைத்தியம் - Dhanvandhiri Sootchuma Vaiththiyam (Uraiyudan)

வைத்திய வல்லாதி 600 - Agasthiyar Vaiththiya Vallaadhi 600 (Uraiyudan)

வைத்தியம் 1000 உரையுடன் - Theraiyar Vaiththiyam 1000 Uraiyudan

மகா திராவகம் 800 - Agasthiyar Maha Dhiravagam 800

கோஷாயி - I, அனுபோக வைத்திய பிரம்ம ரகசியம் - Koshaayi - 1, Anuboga Vaiththiya Bramma Ragasiyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk