பகட்டும் உலோகங்கள் - Pakattum Ulogangal

Pakattum Ulogangal - பகட்டும் உலோகங்கள்

வகை: கதைகள் (Kathaigal - Tamil story)
எழுத்தாளர்: தாமரை நூலகம் (Thamarai Noolagam)
பதிப்பகம்: தாமரை நூலகம் (Thamarai Noolagam)
ISBN :
Pages : 72
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.36
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நெடுநல்வாடை - ஆய்வுநூல் பஞ்ச காவியத்திற்கு குரு நூலென்னும் செளமிய சாகரம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Thamarai Noolagam

  • This book Pakattum Ulogangal is written by Thamarai Noolagam and published by Thamarai Noolagam.
    இந்த நூல் பகட்டும் உலோகங்கள், தாமரை நூலகம் அவர்களால் எழுதி தாமரை நூலகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pakattum Ulogangal, பகட்டும் உலோகங்கள், தாமரை நூலகம், Thamarai Noolagam, Kathaigal - Tamil story, கதைகள் , Thamarai Noolagam Kathaigal - Tamil story,தாமரை நூலகம் கதைகள்,தாமரை நூலகம், Thamarai Noolagam, buy Thamarai Noolagam books, buy Thamarai Noolagam books online, buy Pakattum Ulogangal tamil book.

ஆசிரியரின் (தாமரை நூலகம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஒட்டியம் சல்லியம் உரையுடன் - Ottiyam Salliyam Uraiyudan

சிரோ ரத்ன வைத்திய பூஷணம் உரைநடை - Siro Rathna Vaiththiya Booshanam Urainadai

மறக்க முடியாத கதைகள் - Marakka Mudiyaadha Kadhaigal

யுநாநி பதார்த்த குணவிளக்கம் (உரைநடை) - Yunaani Padhaarththa Gunavillakkam (Urainadai)

சிவ வாக்கியம் 1000 - Siva Vaakkiyam 1000

யோக ஞான சாஸ்திரத் திரட்டு 8 பாகம் - Yoga Gnana Sasthira Thirattu Part 8

சுப்பிரமணியர் ஞானக்கோவை - Subramaniyar Gnanakkovai

அலையும் நிழல்கள் (சிறுகாவியம்) - Alaiyum Nizhalgal (Sirukaaviyam)

மந்திர வழிபாடு உரைநடை - Mandhira Vazhipaadu Urainadai

டினோசர் குடும்பம் ஏராளமான படங்களுடன் - Dinosaur Kudumbam Aeraalamaana padangaludan

மற்ற கதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


அ ராமநாதன் சிறுகதைகள்.தொகுதி 1

நிகழும் காதல் வருடம் - Nigalum Kathal Varudam

அழகிய பெரியவன் சிறுகதைகள் - (ஒலிப் புத்தகம்) - Azhagiya Periyavan

நிழலைத் தேடி...

நெஞ்சத்தை அள்ளிக் கொஞ்சம் தா !

சின்னச் சின்ன வெளிச்சங்கள்

சிரிப்புக்குச் சில கதைகள்

வழக்குச் சொல்லகராதி - Vazhakku sollagarathi

சக்காரியாவீன் கதைகள் - Sakkiriyavin Kathaikal

சிந்து டீச்சர்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தீட்சாவிதி 200 முதலிய நூல்கள் ஓலைச்சுவடி - Thirumoolar Dheetsavidhi 200 Mudhaliya Noolgal Olaichchuvadi

நீர்க்குறி வைத்தியம் உரையுடன் - Theraiyar Neerkkuri Vaiththiyam Uraiyudan

இரசவாத மஞ்சரி (உரைநடை) - Rasavaadha Manjari (Urainadai)

கோஷாயி - I, அனுபோக வைத்திய பிரம்ம ரகசியம் - Koshaayi - 1, Anuboga Vaiththiya Bramma Ragasiyam

சட்டைமுனி ஞானம் கொங்கணவர் வாலைக்கும்மி - Sattaimuni Gnanam Konganavar Vaalaikkummi

புலிப்பாணி சிதம்பரம் 25 சக்கரம் - மகாமந்திர விஞ்சை - Pulippaani Chidhambaram 25 Chakkaram - Magamandhiravinjai

வைத்திய வல்லாதி 600 - Agasthiyar Vaiththiya Vallaadhi 600 (Uraiyudan)

மேகவெட்டை நோய் மருத்துவம் (உரைநடை) - Megavettai Noi Maruththuvam (Urainadai)

பஞ்சமித்திரம், தண்டகம், வைத்தியக் கல்லாடம் - Yaagobu Panjamiththiram, Thandagam, Vaiththiya Kallaadam

தட்சிணாமூர்த்தி மெய்ஞ்ஞானம் 1500 திருமந்திரம் - Dhatchinamoorthy Meingnanam 1500 Thirumandhiram

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91