தன்வந்திரி சூட்சும வைத்தியம் - Dhanvandhiri Sootchuma Vaiththiyam (Uraiyudan)

Dhanvandhiri Sootchuma Vaiththiyam (Uraiyudan) - தன்வந்திரி சூட்சும வைத்தியம்

வகை: மருத்துவம் (Maruthuvam)
எழுத்தாளர்: தன்வந்திரி
பதிப்பகம்: தாமரை நூலகம் (Thamarai Noolagam)
ISBN :
Pages : 80
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.40
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
தன்வந்திரி கலை ஞானம் 500 தன்வந்திரி வைத்திய காவியம் 1000 உரையுடன்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • (உரையுடன்)

  • This book Dhanvandhiri Sootchuma Vaiththiyam (Uraiyudan) is written by and published by Thamarai Noolagam.
    இந்த நூல் தன்வந்திரி சூட்சும வைத்தியம், தன்வந்திரி அவர்களால் எழுதி தாமரை நூலகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Dhanvandhiri Sootchuma Vaiththiyam (Uraiyudan), தன்வந்திரி சூட்சும வைத்தியம், தன்வந்திரி, , Maruthuvam, மருத்துவம் , Maruthuvam,தன்வந்திரி மருத்துவம்,தாமரை நூலகம், Thamarai Noolagam, buy books, buy Thamarai Noolagam books online, buy Dhanvandhiri Sootchuma Vaiththiyam (Uraiyudan) tamil book.

ஆசிரியரின் (தன்வந்திரி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தன்வந்திரி வைத்திய காவியம் 1000 உரையுடன் - Dhanvandhiri Vaiththiya Kaaviyam 1000 Uraiyudan

தன்வந்திரி கலை ஞானம் 500 - Dhanvandhiri Kalaignanam 500

மற்ற மருத்துவம் வகை புத்தகங்கள் :


குழ்ந்தைகளுக்கு உருவாகும் வலிப்பு நோய்கள் - Kuzhandhaigalukku uruvaakum valippu noigal

முதியோருக்கான நாட்டு வைத்தியம் - Mudhiyorukkaana Naattu Vaiththiyam

சிறுநீரக நோயும் - இயற்கை மருத்துவமும் - Siruneeraga Noiyum - Iyarkkai Maruththuvamum

டயான - செக்ஸ் குயினா? சரித்திர பெண்மணியா? - Diana - Sex Queena Charithira Penmaniya

இருதய நோய்களும் சர்க்கரை நோயும்

வயிற்றின் நலமே வாழ்வின் நலம் - Vayitrin nalame Valvin Nalam

தூக்கமும் கண்களைத் தழுவட்டுமே - Thookamum Kangalai Thaluvatume

குணபாடம் - முதல் பாகம் - Kunapaadam - Part 1

எய்ட்ஸ் நோயும் பாதுகாப்பு முறைகளும் (old book - rare)

மரங்களின் மருத்துவப் பயன்கள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கன்ம காண்டம் 300, கெளமதி நூல் - Agasthiyar Kanma Kaandam 300, Gowmathi Nool

மர்மத் தீவு மனோகரன் - Marma Theevu Manokaran

கருவூரார் வாத காவியம் - Karuvuraar Vaadha Kaaviyam

ஆயுட் பாவகம் - Aayut Bhavagam

வைத்திய வல்லாதி 600 - Agasthiyar Vaiththiya Vallaadhi 600 (Uraiyudan)

வைத்தியம் 300, - Yaagobu Vaiththiyam 300, Sendhoora Sooththiram 155, Sooththira Surukkam 150, Sooththira surukkam 57

நந்தீசர் கருக்கிடை - Nandheesar Karukkidai

கோரக்கர் மலை வாகடம் உரைநடை - Korakkar Malai Vaagadam Urainadai

கடல் பிராணிகள் ஏராளமான படங்களுடன் - Kadal Piraanigal Aeraalamaana padangaludan

ஏழாயிரம் ஆறாம் காண்டம் - Bogar Ezhayiram Aaraam Kaandam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk