இரசவாத மஞ்சரி (உரைநடை) - Rasavaadha Manjari (Urainadai)

Rasavaadha Manjari (Urainadai) - இரசவாத மஞ்சரி (உரைநடை)

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: ஹக்கிம் பா. மு. அப்துல்லா சாயுபு
பதிப்பகம்: தாமரை நூலகம் (Thamarai Noolagam)
ISBN :
Pages : 60
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.30
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இரசவாத சிந்தாமணி (உரைநடை) இரண வைத்தியம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Thamarai Noolagam

  • This book Rasavaadha Manjari (Urainadai) is written by and published by Thamarai Noolagam.
    இந்த நூல் இரசவாத மஞ்சரி (உரைநடை), ஹக்கிம் பா. மு. அப்துல்லா சாயுபு அவர்களால் எழுதி தாமரை நூலகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Rasavaadha Manjari (Urainadai), இரசவாத மஞ்சரி (உரைநடை), ஹக்கிம் பா. மு. அப்துல்லா சாயுபு, , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,ஹக்கிம் பா. மு. அப்துல்லா சாயுபு கட்டுரைகள்,தாமரை நூலகம், Thamarai Noolagam, buy books, buy Thamarai Noolagam books online, buy Rasavaadha Manjari (Urainadai) tamil book.

ஆசிரியரின் (ஹக்கிம் பா. மு. அப்துல்லா சாயுபு) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மேகவெட்டை நோய் மருத்துவம் (உரைநடை) - Megavettai Noi Maruththuvam (Urainadai)

வசீகர விருத்தி போதினி ( உரைநடை) - Vaseegara Viruththi Bodhini (Urainadai)

யுநானி தாதுவிருத்தி போதினி - Yunaani Thaadhuviruththi Bodhini

பாலியல் பிணி மருத்துவம் (உரைநடை) - Paaliyal Pini Maruththuvam (Urainadai)

சிவபெருமான் உமாதேவிக்கு உபதேசித்த ஞான சரநூல் புதிய உரையுடன் - Sivaperuman Umadevikku Ubadhesiththa Gnana Saranool Pudhiya Uraiyudan

நீரிழிவு மருத்துவம் நீரிழிவு நோய்க்கு எளிய மருத்துவ முறைகள் (உரைநடை) - Neerizhivu Maruththuvam Neerizhivu Noikku Eliya Maruththuva Muraigal (Urainadai)

அனுபோக வைத்திய நவநீதம் - பத்து பாகங்களும் - Anuboga Vaiththiya Navaneedham - 10 Bagangalum

இரசவாத சிந்தாமணி (உரைநடை) - Rasavaadha Sindhamani (Urainadai)

அனுபோக வைத்திய நவநீதம் பத்து பாகங்கள் - ஒவ்வொரு பாகமும் - Anuboga Vaiththiya Navaneedham 10 Bagangal - Ovvoru Bagamum

மூலரோக சிகிச்சா போதினி (உரைநடை) - Moolaroga Sigichchaa Bodhini (Urainadai)

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


ம.பொ.சி.யின் தமிழன் குரல் அரசியல் கட்டுரைகள்

நீயென உறுதி செய் - Neeyena Uruthi sei

அருட்சோதி வள்ளலார் - Arutjothi Vallar

வெங்கட் சாமிநாதன் வாதங்களும் விவாதங்களும்

கூட வாங்க

தலைமைச் செயலகம் - Thalamai Seyalagam

நீர் கொத்தி மனிதர்கள் - Neer koththi manitharkal

பாரதியும் தாகூரும்

எது கலாச்சாரம்

அமரர் கல்கியின் கட்டுரைக் களஞ்சியம் - பாகம் 2

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வைத்தியம் 1000 உரையுடன் - Thirumoolar Vaiththiyam 1000 Uraiyudan

அனுபோக வைத்திய நவநீதம் பத்து பாகங்கள் - ஒவ்வொரு பாகமும் - Anuboga Vaiththiya Navaneedham 10 Bagangal - Ovvoru Bagamum

மகா திராவகம் 800 - Agasthiyar Maha Dhiravagam 800

ஊர்வசி இரசவாத சிட்கா வைத்திய சிட்கா பஞ்சரத்தினம் - Voorvasi Rasavaadha Sitka Vaiththiya Sitka Panjaraththinam (Uraiyudan)

இராமகிரி சித்தர் இரசாயன சாஸ்திரம் உரைநடை - Raamagiri Siddhar Rasaayana Saasthiram Urainadai

முப்பு ஆய்வு நூல் - Muppu Aaivu Nool

ஆறெழுத்தந்தாதி அந்தரங்க தீட்சாவிதி - Agasthiyar Aarezhuththandhathi Andharanga Dheetsavidhi

சோதிட கணித சாஸ்திரம் - பஞ்சாங்க கண்ணம் - Sodhida Kanidha Saasthiram - Panjaanga Kannam

கோரக்கர் சந்திரரேகை ரவிமேகலை முத்தாரம் - உரை - Korakkar chandhiraregai Ravimegalai Muththaaram - Urai

சோதிட சுந்தர சேகரம் - Thiruvalluvar Sodhida Sundhara Segaram (Urainadai)

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk