வேடிக்கை மனிதர்கள் - Vaedikkai Manidhargal

Vaedikkai Manidhargal - வேடிக்கை மனிதர்கள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: வித்யா சுப்ரமணியம்
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 150
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.75
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
விவசாயமும் கால்நடை வளர்ப்பும் வேண்டும் உந்தன் உறவு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Vaedikkai Manidhargal is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் வேடிக்கை மனிதர்கள், வித்யா சுப்ரமணியம் அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vaedikkai Manidhargal, வேடிக்கை மனிதர்கள், வித்யா சுப்ரமணியம், , Novel, நாவல் , Novel,வித்யா சுப்ரமணியம் நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Vaedikkai Manidhargal tamil book.

ஆசிரியரின் (வித்யா சுப்ரமணியம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஆசையே அலைபோலே - Aasaiye Alaipole

மூன்று முடிச்சு - Moondru Mudichchu

யமுனா நதி - Yamuna Nadhi

நீரின்றி ஒரு நதி - Neerindri Oru Nadhi

விட்டில் பூச்சிகள் - Vittil Poochchigal

கல்யாணப் பல்லக்கு - Kalyana Pallakku

திரிவேணி சங்கமம் - Thiriveni Sangamam

தேவதை வம்சம் - Devadhai Vamsam

பார்த்த விழி பார்த்தபடி - Paarththa Vizhi Paarththapadi ( Thirukkayilaya Yaaththirai )

ஒரு கிளி மயங்குது - Oru Kili Mayangudhu

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


பிரார்த்தனை - Prarthanai

பரண் - Paran

அறிவிப்பு

உத்தராயணம் (நவீன மலையாள நாவல்) - Uthrayanam

தினம் ஒரு உயிர் - Thinam Oru Uyir

தேடினேன் வந்தது... - Thedinaen Vanthathu..

மழை யுத்தம் - Mazhai Yudham

லஜ்ஜா அவமானம் - Lajja- Avamaanam

மாயவன் காதலி - Maayavan Kathali

வாழும் முறைமையடி... - Vazhum Mooramaiyadi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மாவிலைத் தோரணங்கள் - Maavilai Thoranangal

தென்னங்காற்று - Thennankaatru

அருமையான அறிவுரைக் கதைகள் - Arumaiyaana Arivurai Kadhaigal

பொன்விளையும் பூமி இது - Ponvilaiyum Boomi Idhu

அன்றில் பறவைகள் - Andril Paravaigal

இதயத்தைத் திருடிய தேவதையே - Idhayaththai Thirudiya Devadhaiye

நெஞ்சம் மறக்கவில்லை - Nenjam Marakkavillai

தென்றல் வந்து என்னைச் சுடும் - Thendral Vandhu Ennai Sudum

பாரதத் தாயின் வீரப் புதல்வர்கள் - Bharatha Thaayin Veera Pudhalvargal

என்றென்றும் நீ வேண்டும் - Endrendrum Nee Vaendum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk