விழியின் விசிறிகள் - Vizhiyin Visirigal

Vizhiyin Visirigal - விழியின் விசிறிகள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: அமுதா கணேசன் (Amudha Ganesan)
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 80
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.40
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
விலங்குகள் கூறும் விசித்திரக் கதைகள் விழியோரக் கனவுகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Vizhiyin Visirigal is written by Amudha Ganesan and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் விழியின் விசிறிகள், அமுதா கணேசன் அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vizhiyin Visirigal, விழியின் விசிறிகள், அமுதா கணேசன், Amudha Ganesan, Novel, நாவல் , Amudha Ganesan Novel,அமுதா கணேசன் நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy Amudha Ganesan books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Vizhiyin Visirigal tamil book.

ஆசிரியரின் (அமுதா கணேசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அன்பு சேர் வாழ்க்கையிலே - Anbu Ser Vaazhkaiyilae

நினைத்தேன் வந்தாய் - Ninaithaen Vanthaai

என் உயிரே ஓவியமே - En Uyirae Oviyamae

முத்துச் சிப்பி - Muthu Chippi

அவளன்றோ பெண் - Avalandro Pen

ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் - Oru Kodiyil Iru Malargal

பெண்ணே பெரியவள் - Pennae Periyaval

வாழ்க்கைத் துணை - Vaazhkai Thunai

இதயங்கள் - Idhyangal

வெற்றிப் புன்னகை - Vetri Punnagai

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


இதுவரை சொல்லாத கவிதை - Ithuvarai Sollatha Kavithai

மறக்க முடியவில்லை - Marakka Mudiyavillai

ஒளிவில்லை மறைவில்லை - Olivillai Maraivillai

ஒன்றுபட்ட உள்ளங்கள் - Ondupatta Ullangal

சூரிய தாகங்கள் - Suriya Dhaagangal

கண்ணன் மனம் என்னவோ? - Kannan Manam Ennavo

ஒளிவதற்கு இடமில்லை பாகம் 2 - Olivatharku Idamillai Part 2

ஆராரோ நாவல் ஓர் ஆய்வு

என்னைத் தேட வேண்டாம்

ஆத்மாவின் ராகங்கள் - காந்திய சகாப்த நாவல்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


உலகம் தோன்றிய வரலாறு - Ulagam Thondriya Varalaaru

சிவ புராணம் - Siva Puraanam

தீயாய் வந்த தென்றல் - Theeyaai Vandha Thendral

அமைதிக்கு ஆசனங்கள் - Amaidhikku Aasanangal

குழந்தைகளுக்கான அறிவுரைக் கதைகள் - Kuzhandhaigalukkaana Arivurai Kadhaigal

காதல் வைத்துக் காத்திருந்தேன் - Kaadhal Vaiththu Kaaththirundhen

சஹாராப் பூக்கள் - Sahara Pookkal

ஆசைக் கிளியே - Aasai Kiliye

பிழையின்றித் தமிழ் எழுத வழிகள் - Pizhaiyindri Thamizh Ezhudha Vazhigal

மூன்று முடிச்சு - Moondru Mudichchu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91