விஞ்ஞானக் கேள்வி பதில்கள் - Vingnaana Kaelvi Badhilgal

Vingnaana Kaelvi Badhilgal - விஞ்ஞானக் கேள்வி பதில்கள்

வகை: அறிவியல் (Aariviyal)
எழுத்தாளர்: ஆத்மா கே. ரவி
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 204
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.70
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
விஜய நகரப் பேரரசு வரலாறு விஞ்ஞானத்தின் கதை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Vingnaana Kaelvi Badhilgal is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் விஞ்ஞானக் கேள்வி பதில்கள், ஆத்மா கே. ரவி அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vingnaana Kaelvi Badhilgal, விஞ்ஞானக் கேள்வி பதில்கள், ஆத்மா கே. ரவி, , Aariviyal, அறிவியல் , Aariviyal,ஆத்மா கே. ரவி அறிவியல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Vingnaana Kaelvi Badhilgal tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆத்மா கே. ரவி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அறிவியல் களஞ்சியம் - Ariviyal Kalanjiyam

வாழ்க்கை இரகசியங்கள் - Vaazhkkai Ragasiyangal

சூப்பரான நூறு சுவையான செய்திகள் - Superaana Nooru Suvaiyaana Seidhigal

உலகம் போற்றும் மாமனிதர்கள் - Ulagam Potrum Maamanidhargal

பல்துறை சார்ந்த பயனுள்ள செய்திகள் - Palthurai Saarndha Bayanulla Seidhigal

நானோ யுகம்

பெண்களுக்கு எடைக்குறைப்பு - Pengalukku Edaikuraippu Eliya Udarpayirchi Matrum Palakelvi Badhilgal

உலகை மாற்றிய 100 அறிவியலாளர்கள்

மனிதன் பறந்தான்

உலகம் தோன்றிய வரலாறு - Ulagam Thondriya Varalaaru

மற்ற அறிவியல் வகை புத்தகங்கள் :


டினோசர் குடும்பம் ஏராளமான படங்களுடன் - Dinosaur Kudumbam Aeraalamaana padangaludan

விஞ்ஞானிகளும் கண்டுபிடிப்புகளும்

அதிர்ஷ்டக் கற்களும்? அறிவியல் உண்மைகளும்

Earth to Space - Year Book 2007

விண்வெளி - Vinveli

பூமி - Boomi

தெரிந்ததும் தெரியாததும்

சலீம் அலி - Salim Ali

புதுமையான அறிவியல் தகவல்கள் - Pudhumaiyaana Ariviyal Thagavalgal

விஞ்ஞான கம்யூனிசத்தின் தத்துவம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பூமகள் - Poomagal

பார்த்த விழி பார்த்தபடி - Paarththa Vizhi Paarththapadi ( Thirukkayilaya Yaaththirai )

உங்கள் வாழ்வில் வரும் யோகங்கள் - Ungal Vaazhvil Varum Yogangal

நாற்பது நீதிக் கதைகள் - Naarpadhu Needhi Kadhaigal

குழந்தைகளுக்கான குட்டிக் கதைகள் - Kuzhandhaigalukkaana Kutti Kadhaigal

வேண்டும் உந்தன் உறவு - Vendum Undhan Uravu

மலரே என்னை நெருங்காதே - Malare Ennai Nerungaadhe

நோய் நீக்கும் உணவு முறைகள் - Noi Neekkum Unavu Muraigal

சிறுவர் படைத்த சாதனைகள் - Siruvar Padaiththa Saadhanaigal

கதைகள் கூறும் கருத்துக்கள் - Kadhaigal Koorum Karuththugal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91