வருவாள் காதல் தேவதை - Varuvaal Kaadhal Devadhai

Varuvaal Kaadhal Devadhai - வருவாள் காதல் தேவதை

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: வித்யா சுப்ரமணியம்
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 384
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வரலாற்றுக் கதைகள் வளர்ந்து வரும் விஞ்ஞானப் புதுமைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book Varuvaal Kaadhal Devadhai is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் வருவாள் காதல் தேவதை, வித்யா சுப்ரமணியம் அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Varuvaal Kaadhal Devadhai, வருவாள் காதல் தேவதை, வித்யா சுப்ரமணியம், , Novel, நாவல் , Novel,வித்யா சுப்ரமணியம் நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Varuvaal Kaadhal Devadhai tamil book.

ஆசிரியரின் (வித்யா சுப்ரமணியம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நிலவைத் தேடும் வானம் - Nilavai Thedum Vaanam

ஆனந்த அலைகள் - Aanandha Alaigal

திரிவேணி சங்கமம் - Thiriveni Sangamam

நெருப்பு நிலா - Neruppu Nila

கனவே கலையாதே! - Kanave Kalaiyaadhe!

நிலவின் மறுபக்கம் - Nilavin Marupakkam

தவமிருந்தேன் வரம் தருவாய் - Dhavamirundhen Varam Tharuvaai

அவள் முகம் காண - Aval Mugam Kaana

யமுனா நதி - Yamuna Nadhi

மூன்று முடிச்சு - Moondru Mudichchu

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


ஓடாதே! - Odathey

அரச மரம் - Arasa Maram

தொடத் தொட தங்கம் - Thoda Thoda Thangam

கனாக் கண்டேன்

புரட்சித் துறவி - Puratchi Thuravi

அசோகமரம் பூக்கவில்லை - Asokamaram Pukkavillai

சம்மி ஆச்சி

பொம்மைக்காரி - Bommaikkari

மீண்டும் வருவேன் - Meendum Varuven

நாகா

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


காப்பியம் பிறந்த கதை - Kaappiyam Pirandha Kadhai

அறிவியல் மலர்கள் - Ariviyal Malargal

விட்டில் பூச்சிகள் - Vittil Poochchigal

விந்தையான அறிவியலில் வியத்தகு அற்புதங்கள் - Vindhaiyaana Ariviyalil Viyaththaku Arpudhangal

நோய் நீக்கும் உணவு முறைகள் - Noi Neekkum Unavu Muraigal

சுட்டும் விழிச் சுடரே - Suttum Vizhi Sudare

விலங்குகள் கூறும் விசித்திரக் கதைகள் - Vilangugal Koorum Visiththira Kadhaigal

ராஜேஷ்குமாரின் அற்புதச் சிறுகதைகள் - Rajeshkumarin Arpudha Sirukadhaigal

என்னருகில் நீ இருந்தால் - Ennarugil Nee Irundhaal

அருமையான அறிவுரைக் கதைகள் - Arumaiyaana Arivurai Kadhaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91